Cách tăng tốc độ đào LAN token của Lanify & hướng dẫn bán ra USDT

Lanify là một dự án độc đáo. Thay vì tuân theo mô hình kinh doanh truyền thống, Lanify đã đổi mới bằng cách thưởng người dùng thông qua việc airdrop LAN token đảm bảo rằng mọi người đều được đối xử công bằng. Hiện tại, giá của 1 LAN token là:

Do đó Thông số kỹ thuật muốn giới thiệu về dự án này và cách khai thác tiềm năng LAN token từ nó. Mỗi ngày, bạn có thể đào được hơn 60 LAN, tương đương với khoảng 1 USD.

LAN Token là gì

LAN là token của dự án Lanify thuộc mảng DEPIN AI cùng hệ với IONET đã được mua bán trên sàn Binance. Đây là một dự án thu hút sự chú ý trong lĩnh vực proxy phi tập trung và nó có tiềm năng thay đổi cách chúng ta truy cập thông tin trong hệ sinh thái Web3.

Lanify sử dụng Web3 AI Data Extractor (W3AIDE) để lập index hàng loạt nguồn Web3 cao cấp, chuyển đổi dữ liệu không cấu trúc thành thông tin hữu ích, giúp quyết định trở nên thông minh hơn. Trong tương lai gần sẽ là sóng phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) và Lanify chính là một phần của xu hướng này.

Hướng dẫn đào LAN token

Để tham gia Lanify, làm theo các bước sau. Mặc dù có vẻ khó khăn khi đọc về các bước khai thác, thực tế thì chúng rất đơn giản. Nếu bạn đã xem qua hướng dẫn đào GRASS point trên PC và điện thoại thì LAN token này sẽ không gây khó khăn:

Bước 1:

 • Đăng ký tài khoản đào LAN token tại đây:
 • Ô Referral Code nhập mã là MQVYBOFP để hưởng lợi từ chương trình khuyến mãi và sự hỗ trợ sau này của chúng tôi. Nếu điền rồi thì bấm chọn Register.

Bước 2:

Để khai thác LAN token thì các bạn cần tải tiện ích của Lanify, tương tự như việc khai thác GRASS point.

 • Sau khi đăng ký thành công, truy cập trang chủ Lanify hoặc tải trực tiếp tại https://github.com/LanifyAI/extension/archive/refs/heads/main.zip về máy.
 • Sau khi tải file về giải nén sẽ có thư mục extension-main.
 • Vào Google Chrome, mở Quản lý các tiện ích (Manage extensions) -> Bật Chế độ dành cho nhà phát triển (Develop mode) -> Tải tiện ích đã giải nén (Load unpacked) và chọn thư mục vừa giải nén để cài đặt tiện ích Lanify lên trình duyệt Chrome.
Hướng dẫn cài Extentsion Lanify trên Google Chrome
Hướng dẫn cài Extentsion Lanify trên Google Chrome

Bước 3:

 • Khi đã hoàn tất, bạn sẽ có tiện ích Lanify như hình dưới:
Hướng dẫn đào LAN token trên PC
Hướng dẫn đào LAN token trên PC
 • Login đăng nhập vào tài khoản và bạn có thể treo máy để kiếm USDT trong khi Lanify đào LAN token cho bạn.
Cảnh báo: Để tránh bị banned tài khoản thì dev quy định duy nhất 1 tài khoản / 1 thiết bị / 1 địa chỉ IP / 1 mail. Hiện chưa cho phép đào trên điện thoại, máy tính bảng, VPS hay VM dưới mọi hình thức. Nếu vi phạm sẽ bay cả acc ref và acc chính luôn nhé và mất hết số LAN token.

Hướng dẫn tăng tốc độ đào LAN token

Để tăng khả năng nhận LAN token, bạn có thể áp dụng các cách sau:

 • Tạo nhiều tài khoản đăng nhập trên nhiều proxy khác nhau để tăng lượng LAN token nhận được. Lưu ý phải khác IP address.
Nhiều tài khoản khai thác LAN token cùng lúc
Nhiều tài khoản khai thác LAN token cùng lúc
 • Đốt bớt LAN token: Nếu bạn đã sở hữu một số LAN token của dự án, hãy xem xét việc đốt bớt một phần để tăng tỷ lệ nhận tương ứng. Việc đốt token không chỉ giúp bạn nhận thêm airdrop mà còn có thể tạo ra lợi nhuận từ việc giữ token.
Cách tăng tốc độ đào LAN token của Lanify
Cách tăng tốc độ đào LAN token của Lanify
 • Mời bạn bè tham gia: Hãy chia sẻ thông tin về dự án hoặc LAN token với bạn bè và mời họ tham gia. Lanify có chính sách thưởng cho việc mời người khác tham gia, giúp bạn nhận thêm LAN token.

Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục

Tiện ích Lanify đã Connected nhưng Network quality hiện 0%

Nếu máy đã kết nối internet và không sử dụng VPN nào thì đây cơ bản là lỗi hiển thị. Treo để đó sau 30 phút anh em vào check lại sẽ thấy hoạt động bình thường.Khắc phục lỗi Network 0% khi đào LAN token

Hướng dẫn giao dịch mua bán LAN token ra USDT

LAN token đã được niêm yết giao dịch mua bán trên sàn MEXC. Nếu bạn quan tâm đến việc mua, giao dịch hoặc nắm giữ LAN Token, tạo tài khoản trên MEXC tại đây:

MEXC không chỉ đảm bảo giao dịch thuận tiện, nhanh chóng và an toàn, mà còn áp dụng phí giao dịch Spot cực kỳ thấp cho cả Maker và Taker. Sau khi có tài khoản, vào https://www.mexc.com/vi-VN/exchange/LAN_USDT để mua vào hoặc bán ra LAN token của Lanify.

Bán LAN ra USDT
Bán LAN ra USDT

Hoặc anh em có thể xem video hướng dẫn claim LAN token về ví wallet rồi bán:

Thông số kỹ thuật hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn! Nếu bạn cần thêm hỗ trợ hoặc gợi ý, hãy để lại bình luận cho chúng tôi.

Cảnh báo miễn trừ trách nhiệm: Mọi chia sẻ trong bài viết đều là những chia sẻ chân thành từ việc tự trải nghiệm và kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi không lôi kéo hay dụ dỗ bất kỳ ai tham gia đầu tư các dịch vụ trên. Bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi hành động đầu tư của bạn nếu gặp rủi ro. Trân trọng và Cảm ơn.
5/5 - (1 bình chọn)

Từ khóa chính:

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật