Hướng dẫn tăng tốc đào GRASS token mỗi ngày kiếm 200k bằng wifi

Bạn có biết rằng bạn có thể được trả tiền cho lượng dung lượng Internet Wifi không dùng đến mỗi giờ? GRASS Token, hay còn gọi là GetGrass, có một ý tưởng độc đáo cho phép các bạn có thể đào nó bằng cách tận dụng sức mạnh băng thông Wifi còn dư thừa trong công ty, gia đình hoặc nơi công cộng. Đây là một loại tiền mã hóa kiểu Proof of Work (POW), không chỉ đơn thuần là điểm danh nhận token.

Lợi ích của việc đào GRASS Token

Đây là một dự án nổi tiếng đã huy động được 4.5 triệu USD từ các quỹ đầu tư lớn như Polychain Capital và Tribe Capital. Gần đây, Grass đã chuyển hướng trở thành L2 Data Rollup đầu tiên trên nền tảng Solana Blockchain. Binance Research cũng đã đề cập đến Grass cho khả năng lên sàn rất cao trong tương lai.

 1. GRASS sẽ chính thức mainnet trong Q2/ 2024.
 2. Grass token đã được list trên Pre-Market: https://app.whales.market/points-markets?project=Grass
 3. Giá trị tăng dần: So với các dự án POS (Proof of Stake) chỉ đơn giản là cược để nhận thưởng, GRASS Token có giá trị thực sự. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đào ra một số lượng token có giá trị.
 4. Tận dụng Wifi nhàn rỗi: Bạn có thể đào GRASS Token khi máy tính đang không sử dụng, tận dụng băng thông Wifi mà bạn đã trả tiền để sử dụng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí mạng và điện.
 5. Có thanh khoản: Đã có thể giao dịch OTC thành công với GRASS Token trên chợ Whale Market. Một user đã bán 3 triệu điểm GRASS Token với giá 30.000 đô la.
Giá giao dịch GRASS token
Giá giao dịch GRASS token

Những điều cần lưu ý

Đào Grass Point không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập mà còn không làm giảm hay ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền của bạn.

 • Để đào GRASS Token, bạn cần treo máy tính hoặc điện thoại và kết nối Wifi.
 • Dự án này đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng, nhưng còn tùy thuộc vào sự tham gia của nhiều người thì phần thưởng sẽ càng ít đi.

Dự án đào GRASS token thuộc vào xu hướng AI và đang là một trong những trend nổi bật trong năm 2024. Việc chỉ có 9 mùa để đào và đang tiến sát đến mùa cuối đồng nghĩa với việc vẫn ít nhiều cơ hội cho những bạn mới tham gia.

Nếu bạn là người làm việc tại văn phòng hoặc ở nhà có Wifi ít sử dụng, hãy tham gia đào GRASS Token để tận dụng tài nguyên hiệu quả.

Hướng dẫn tham gia săn AirDrop với dự án GRASS token

Hiện tại, dự án đang triển khai đến Epoch 6 và hết Epoch 8 sẽ bắt đầu list sàn. Cứ 30 ngày sẽ tính 1 Epoch. Anh em có thể tham gia bằng cách đào Grass Points. Để bắt đầu tham gia đào và bán GRASS Token thông qua Wifi, bạn hãy làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Grass

 • Tạo tài khoản bằng cách nhấn vào Đăng ký:
 • Nhập địa chỉ email (chỉ dùng gmail), mật khẩu và username. Để bắt đầu đào point Grass các bạn buộc phải có mã đăng ký dưới đây để tiếp tục:
Copy
Mã điền vào Referral Code để nhận các chương trình khuyến mãi

rfKNat2QtjX9R_j

 • Sau đó chọn Register để hoàn tất đăng ký!
Đăng ký tài khoản Grass
Đăng ký tài khoản Grass

Bước 2: Kết nối và tải tiện ích Grass Extension

Chọn Connect kết nối wifi đào GRASS
Chọn Connect kết nối wifi đào GRASS
 • Chọn Add to Chrome trên Google Chrome để tải tiếp tiện ích Grass Extension. Nếu xuất hiện cửa sổ xác nhận thì anh em chọn Thêm vào trình duyệt để có thể đào GRASS token.
Tải tiện ích Grass Extension
Tải tiện ích Grass Extension

Bước 3: Đăng nhập và kiểm tra tình trạng kết nối

 • Chọn Login trên tiện ích trước và sau đó đăng nhập tài khoản, mật khẩu GRASS đã đăng ký trước đó.
Chọn Login Grass Extension và đăng nhập
Chọn Login Grass Extension và đăng nhập
 • Từ giờ chỉ cần mở trình duyệt Chrome Browser là sẽ tự động khai thác GRASS point. Các bạn cứ làm việc khác hoặc treo đào GRASS 24/7 cũng được. Giao diện tiện ích sẽ cho biết tình trạng internet của bạn. Bấm vào OPEN DASHBOARD để mở trang website chính.
Giao diện dashboard và tiện ích
Giao diện dashboard và tiện ích
Lưu ý: Anh em chỉ cần mở trình duyệt và tiện ích sẽ tự động đào GRASS point cho chúng ta. Anh em có thể làm việc khác hoặc tắt màn hình không ảnh hưởng đến đào GRASS Token. Cứ để trình duyệt mở 24/7 là có thể kiếm thêm thu nhập thụ động. Chỉ khi tắt máy hoàn toàn thì việc khai thác GRASS point mới tạm ngưng.

Kiểm tra Grass Points

 • Bạn có thể kiểm tra Grass Points kiếm được hàng ngày bằng cách chọn tiện ích và Open Dashboard.
 • Grass Points sẽ được quy đổi thành token GRASS của dự án trong tương lai.
 • Kết nối với địa chỉ ví Solflare hoặc Phantom wallet (khuyên dùng) ở tab Rewards »» Confirm Wallet bằng email »» Xong.

Hy vọng bạn sẽ tận dụng tài nguyên hiệu quả và đạt được nhiều thành công trong việc đào GRASS point.

Tôi treo máy cả ngày nhưng đào bằng “0” hoặc hiển thị được 1,2,3K nhưng về sau lại về “0”

Nguyên nhân là từ khi GRASS được mở bán OTC thì rất nhiều người tham gia khiến hệ thống bị lag, nhưng đây cũng là tín hiệu mừng vì chúng ta biết chúng ta đào không hề uổng công. Hệ thống GRASS sẽ update sau khoảng 48 tiếng do quá tải.

Cách tăng tốc đào GRASS trên PC và điện thoại

 • Tốc độ đào không phụ thuộc vào số lượng tài khoản, mà phụ thuộc vào số lượng mạng bạn sử dụng để đào. GRASS khuyến khích đăng nhập một tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau, mỗi thiết bị kết nối với một mạng Wifi riêng để tăng tốc độ đào.
Danh sách các máy tăng tốc đào GRASS token
Danh sách các máy tăng tốc đào GRASS token
 • Khi sở hữu đến một lượng GRASS point cố định, anh em có thể vào check tab Referral Program -> xem phần Tier: và bấm Claim nhận phần thưởng nâng cấp.
Claim phần thưởng lên cấp GRASS point
Claim phần thưởng lên cấp GRASS point
 • Để tăng tốc độ đào, hãy ưu tiên sử dụng khu vực có mạng Wifi mạnh. Tốc độ đào sẽ càng nhanh nếu bạn có một kết nối mạng ổn định và nhanh chóng.
Cảnh báo: Để tránh bị banned thì anh em chú ý 1 wifi 1 acc hoặc 1 acc nhiều wifi nhé!

Tăng tốc đào GRASS trên máy tính bàn hoặc laptop

Các bạn có thể nâng cao 1.25X tốc độ khai thác GRASS point trên PC, laptop bằng cách tham gia vào mạng lưới node. Truy cập vào Store, chọn Download Grass Community Node và làm theo hướng dẫn cài đặt.

Cách tăng tốc đào GRASS trên PC Laptop
Cách tăng tốc đào GRASS trên PC Laptop

Một cách khác đơn giản hơn là anh em có thể tăng tốc độ đào GRASS trên PC bằng cách mời người dùng khác tham gia bằng cách chọn Copy Referral Link và gửi link cho họ.

Có thêm một cách nữa là anh em có thể thuê proxy hoặc VPS, sử dụng trình duyệt antidetect để chạy, miễn là nó dựa trên Chromium và hỗ trợ extension (như Brave, Edge, Opera) để đào GRASS point. Nhưng test thử và thấy thuê VPS đào thì tốc độ chậm hơn, lại tốn chi phí thuê VPS nên không khuyến khích.

Tăng tốc khai thác GRASS trên điện thoại Android và iOS

Không giống như đào LAN token bán lấy USDT chỉ được phép khai thác trên PC và laptop, thì GRASS point thoải mái hơn. Nếu bạn muốn đào GRASS Token trên điện thoại, hãy làm theo các bước sau:

 • Tìm ứng dụng Kiwi Browser trên Play Store và tải về điện thoại.
 • Sau khi cài đặt, mở Kiwi Browser ở chế độ máy tính và thao tác như cách trên để có thể khai thác GRASS token trên điện thoại. Check màn hình bên dưới nếu ghi Connected là thành công.
Tăng tốc đào GRASS token trên điện thoại
Tăng tốc đào GRASS token trên điện thoại

Việc đào Grass point qua wifi có an toàn không

GRASS Token sử dụng phần dư thừa của tài nguyên Internet mà bạn đã trả tiền để sử dụng. Điều này đảm bảo trải nghiệm duyệt web của bạn không bao giờ bị xâm phạm. Thay vì lãng phí, bạn có thể đào GRASS Token bằng cách chia sẻ phần dư thừa này.

GRASS Token chỉ thu thập dữ liệu từ các trang web công cộng, không can thiệp vào thông tin cá nhân của bạn. Dữ liệu này sau đó được bán cho các công ty AI để phân tích và cải thiện các dự án.

Bạn không chỉ kiếm thu nhập từ việc tận dụng dung lượng Internet dư thừa, mà còn nhận được phần thưởng khi bạn chia sẻ dự án GRASS với người khác. An toàn và minh bạch – Grass không bao giờ truy cập dữ liệu cá nhân.

Cảnh báo miễn trừ trách nhiệm: Mọi chia sẻ trong bài viết đều là những chia sẻ chân thành từ việc tự trải nghiệm và kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi không lôi kéo hay dụ dỗ bất kỳ ai tham gia đầu tư các dịch vụ trên. Bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi hành động đầu tư của bạn nếu gặp rủi ro. Trân trọng và Cảm ơn.
5/5 - (1 bình chọn)

Từ khóa chính:

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật