Lấy mã khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền điện phí Tháng Mười Hai 2021

Tổng hợp các chương trình ưu đãi, hoàn tiền, quà tặng khuyến mãi giảm giá tiền hoá đơn điện phí hấp dẫn khi khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua tài khoản tín dụng, ngân hàng, ví điện tử. Các chương trình ưu đãi giảm giá tiền điện phí được cập nhật liên tục từ đội ngũ thongsokythuat.vn.

Các chương trình ưu đãi thanh toán tiền điện thường xuất hiện theo tháng, theo quý hoặc vào các ngày lễ đặc biệt. Vì thế, để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã khuyến mãi giảm hoá đơn điện nào, hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi.

Khuyến mại 40% tiền điện trong 3 tháng trên Viettel Money

Sử dụng ví điện tử Viettel Money (ví ViettelPay cũ) để thanh toán tiền điện là một trong những phương thức thanh toán tiện lợi đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Bên cạnh sự an toàn và nhanh chóng, Viettel Money còn thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá tiền điện hấp dẫn nhằm thu hút thêm nhiều người dùng.

Với mong muốn đem lại đời sống tiện lợi hơn, Viettel Money triển khai chương trình ưu đãi Hoàn tiền theo giá trị hóa đơn điện như sau:

Khuyến mãi tiền điện Viettel Money
Khuyến mãi tiền điện Viettel Money
Hoàn 40% tối đa 100.000đ khi thanh toán tiền Điện trong 3 tháng
 • Hoàn tiền 20% giá trị thanh toán cho 01 giao dịch thanh toán tiền điện trong tháng đầu tiên (tối đa 50.000 đồng/Tháng).
 • Trong 2 tháng tiếp theo, hoàn tiền 10% giá trị thanh toán nếu Khách hàng tiếp tục thanh toán tiền điện cho mã tiền điện tháng trước, tối đa 25.000 đồng/Tháng.

Hướng dẫn đăng ký Viettel Money

 • Bước 1: Bấm TẢI VIETTEL MONEY để cài đặt app:
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng và điền thông tin đăng kí sử dụng Viettel Money. Xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây:
 • Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, tại Trang chủ của App bạn chọn Liên kết thẻ -> Chọn “Ngân hàng nội địa” -> Chọn ngân hàng của bạn và liên kết với ví Viettel Money.
 • Bước 4: Đây cũng là bước quan trọng nhất. Tại Trang chủ, bạn chọn icon Tiền điện, bạn sẽ thấy ngay dòng chữ khuyến mãi được giảm 20% hóa đơn điện -> Bạn nhập Mã khách hàng và bấm nút Thanh toán. (Mã khách hàng ở đây là mã KH trong tờ hoá đơn tiền điện).
Hướng dẫn thanh toán tiền điện trên Viettel Money
Màn hình thanh toán tiền điện trên Viettel Money
Màn hình thanh toán tiền điện trên Viettel Money

Lưu ý khi tham gia chương trình hoàn tiền điện

 • Mỗi khách hàng được hưởng khuyến mại cho 1 mã hóa đơn tiền điện duy nhất trong suốt thời gian khuyến mãi.
 • Mỗi khách hàng với 01 số thuê bao liên kết 01 thẻ ngân hàng được hưởng 01 lần khuyến mại. Trường hợp TB liên kết nhiều thẻ hoặc thẻ liên kết nhiều thuê bao cũng chỉ được hưởng 01 lần khuyến mãi giảm tiền điện.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm trước dự kiến khi hết số lượng giao dịch nhận ưu đãi hoá đơn điện.

Gói quà ưu đãi thanh toán giảm giá tiền điện từ MoMo

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền an toàn tuyệt đối, được Ngân Hàng Nhà Nước cấp giấy phép và quản lý dịch vụ Ví điện tử năm 2015. Ví MoMo giúp bạn thanh toán mọi nhu cầu, mọi lúc mọi nơi và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Khám phá hàng trăm tính năng trên siêu ứng dụng giúp bạn có thể thực hiện mọi nhu cầu cuộc sống. Bên cạnh đó, MoMo cũng thường xuyên tung ra các gói khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền điện cho người sử dụng.

Ví điện tử MoMo là gì?

Hiện nay MoMo đang có chương trình tặng ngẫu nhiên 18 hoặc 10 thẻ quà từ MoMo. Các thẻ quà này có thể dùng để giảm giá khi mua hàng trên Tiki/Lazada, thanh toán hóa đơn tiền điện, nạp 3G/4G. Khi nhập mã bên dưới bạn chắc chắn sẽ nhận được thẻ quà sau:

Thẻ quà giảm 50.000đ khi thanh toán hóa đơn Điện trên ví MoMo. Android, iOS

Bạn phải nhập mã ưu đãi này trước khi liên kết ngân hàng với ví MoMo.
tham gia ngay
Lấy Mã
27 days left
TẢI VÍ MOMO
Áp dụng cho người dùng chưa có ví MoMo. Thẻ quà chỉ áp dụng khi thanh toán trên ví MoMo.

Hướng dẫn các bước lấy thẻ quà giảm giá tiền điện của MoMo

Bước 1: Tải và đăng ký miễn phí ứng dụng MoMo

 • Lấy thẻ quà bằng cách bấm TẢI VÍ MOMO trên điện thoại rồi cài đặt;
 • Mở ứng dụng lên và nhập số điện thoại của bạn. Lưu ý: Số điện thoại đăng kí MoMo phải trùng với số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng bạn muốn liên kết.

Bước 2: Nhập mã chia sẻ

 • Sau khi đăng ký tài khoản thành công, chọn thẻ mục Ưu đãi tại màn hình chính;
 • Nhập mã chia sẻ như hình sau vào ô Nhập mã ưu đãi. Chú ý: để nhận mã thẻ thành công thì bạn phải nhập mã giới thiệu trước khi liên kết ngân hàng.
Nhập mã chia sẻ MoMo
Nhập mã chia sẻ như hình vào ô Ưu Đãi

Nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo sau và thực hiện bước tiếp theo. Trường hợp bạn không nhận được thông báo như hình thì thực hiện lại từ đầu ở bước 2.

Thông báo nhập mã chia sẻ thành công

Bước 3: Liên kết ngân hàng

Chọn Liên kết ngay để liên kết tài khoản ngân hàng với Ví MoMo. MoMo là đối tác chiến lược với hầu hết các ngân hàng có mặt tại Việt Nam như Vietcombank, VietinBank, AgriBank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, EximBank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, SacomBank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB.

Bước 4: Sau khi liên kết thành công, tiến hành “Nạp tiền ngay” từ ngân hàng vừa liên kết để nhận thẻ quà giảm giá tiền điện. Nhập tối thiểu 10.000đ (riêng 50.000đ đối với ngân hàng Agribank).

Bước 5: Chọn mục “Ưu đãi”. Xem và sử dụng thẻ quà khuyến mãi giảm giá tiền điện. Trong trường hợp quà đến muộn, Ví MoMo cam kết trả thưởng cho bạn trong vòng 72 giờ làm việc. Bạn yên tâm nhé!

Bước 6: Thanh toán hoá đơn tiền điện theo video sau:

Thể lệ chương trình mã thẻ giảm giá hoá đơn điện

 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng thuộc các ngân hàng: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, Eximbank, OCB, SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, PVcomBank, SHB, Bac A Bank, HDBank và Saigonbank, VIETBANK, Indovina.
 • Chương trình KHÔNG áp dụng khi khách hàng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng Bản Việt, VIB, Vietinbank, Shinhan Bank, Internet Banking Vietcombank, ABBank, VPBank, Nam Á Bank, MB Bank, Timo, Sacombank và các khách hàng mở tài khoản TPBank trên ứng dụng MoMo.
 • Tài khoản Ví MoMo chưa từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó.
 • Tài khoản ngân hàng chưa từng được liên kết với tài khoản ví MoMo nào trước đó.
 • Khách hàng chưa từng nạp tiền vào Ví MoMo từ Ngân hàng liên kết, hoặc từ Điểm giao dịch, hoặc từ Thẻ quốc tế (VISA/MASTER/JCB), hoặc từ thẻ ATM qua cổng Napas.
 • Khách hàng chưa từng giao dịch bằng Ví MoMo (ngoại trừ giao dịch nhận tiền từ Ví MoMo khác).
 • Khách hàng chưa từng rút tiền từ Ví MoMo.
 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần (1 lượt nhận thưởng/1 ví/1 CMND/1 tài khoản ngân hàng/1 thiết bị).
 • Theo quy định TT23, bạn phải thực hiện đầy đủ các bước xác thực Ví thì mới đủ điều kiện nhận thưởng.
 • Không áp dụng khi khách hàng liên kết Ví MoMo với thẻ Visa/Master/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas.

Khuyến mãi giảm giá tiền điện phí trên ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay hoạt động liên tục, xuyên suốt các ngày trong tuần. Do đó, bạn có thể thanh toán tiền điện vào bất cứ lúc nào, kể cả các ngày nghỉ lễ hay nửa đêm. Khi nhập mã hóa đơn tiền điện vào ví điện tử ZaloPay, hệ thống sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin ngay lập tức. Đến các kỳ nộp tiền điện tiếp theo, ZaloPay sẽ gửi tin nhắn thông báo thanh toán hàng tháng đến bạn giúp đảm bảo bạn không quên thanh toán hóa đơn tiền điện.

Ngoài sở hữu các đặc điểm nổi trội, khi thanh toán tiền điện qua ứng dụng ZaloPay, khách hàng còn có cơ hội nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ví điện tử ZaloPay luôn cập nhật thường xuyên các ưu đãi thanh toán tiền điện ngay dưới đây. Những voucher khuyến mãi, ưu đãi hoàn tiền điện có thể giúp bạn tối ưu và tiết kiệm được một khoản chi phí cho cuộc sống của mình. Nhờ đó, bạn đã có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho gia đình dành vào những việc khác.

Tặng mã voucher giảm giá tiền hoá đơn điện phí

Voucher giảm 35.000đ khi thanh toán hóa đơn Điện từ 70.000đ trên ví ZaloPay. Android, iOS

Mỗi người chỉ được sử dụng mã một lần. Số lượng có hạn! Mã chỉ áp dụng khi thanh toán bằng ví ZaloPay.
Tải Zalopay
Xem HDSD bên dưới
Expired
Áp dụng cho người dùng chưa có ví ZaloPay. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng đã liên kết với ZaloPay.

Hướng dẫn các bước lấy voucher giảm giá tiền điện của ZaloPay

Quá dễ để nhận quà chỉ với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào chương trình khuyến mãi giảm giá tiền điện bằng cách nhấn “THAM GIA NGAY”. Sau khi truy cập, bạn tải và cài đặt Ví ZaloPay trên điện thoại của mình (có phiên bản Android và iOS).

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng ZaloPay hoặc Ví ZaloPay trong Zalo. Tiếp theo, nếu trước đó bạn đã có tài khoản Zalo (phần mềm chat) thì chỉ cần chọn “Đăng nhập với Zalo” để nhận khuyến mãi ZaloPay.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ví điện tử ZaloPay

Bước 3: Đăng nhập vào ZaloPay > Chọn mục “Liên kết ngân hàng” > Chọn “Thêm liên kết” > Chọn logo ngân hàng/thẻ quốc tế muốn liên kết > Điền thông tin theo mẫu > Nhấn “Liên kết ngay“. Liên kết thành công nhận ngay voucher khuyến mãi giảm giá hoá đơn điện.

Cách liên kết ngân hàng trong ví ZaloPay

Bước 4: Thực hiện 1 giao dịch bất kỳ từ thẻ/tài khoản ngân hàng vừa liên kết để thanh toán. Ví dụ chọn dịch vụ điện mà bạn cần thanh toán và điền mã hóa đơn điện nhà bạn. Sau đó thực hiện thanh toán hóa đơn điện.

Điều khoản và điều kiện sử dụng voucher giảm tiền điện ZaloPay

 • Chương trình khuyến mãi ZaloPay không áp dụng cho tài khoản Zalo vừa được tạo mới hoặc không hoạt động thường xuyên.
 • Chương trình không áp dụng khuyến mãi đối với ngân hàng: Bản Việt, VIB, các đầu thẻ 408904, 970422, 484804 của ngân hàng MBBank.
 • Không áp dụng thẻ ảo, thẻ prepaid.
 • Thẻ/ tài khoản liên kết ngân hàng phải là thẻ/ tài khoản ngân hàng mới hoàn toàn, chưa từng được liên kết với hệ thống ZaloPay trước thời gian khuyến mãi.
 • Một số ngân hàng chưa hỗ trợ liên kết với ZaloPay trên Zalo, quý khách có thể tải ứng dụng ZaloPay và liên kết trên ứng dụng để nhận được ưu đãi.
 • Giải thưởng Voucher chỉ được sử dụng 1 lần và được áp dụng cho phiên bản app từ 4.22. Điều kiện và hướng dẫn sử dụng được quy định tại chi tiết voucher.
 • Mỗi tài khoản/thiết bị/SĐT chỉ được tham gia chương trình 1 lần.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.
 • Quà khuyến mãi có thể bị tạm hoãn nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu gian lận và đầu cơ từ phía người dùng.
 • Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùng.
 • Thời gian để xử lý khiếu nại trong vòng 3 ngày sau khi chương trình khuyến mãi ZaloPay kết thúc.
 • Mọi chi tiết cần hỗ trợ vui lòng vào ứng dụng ZaloPay chọn “Cá Nhân” -> “Trung tâm hỗ trợ”.

Chương trình tặng vàng khi thanh toán hoá đơn tiền điện

Tặng 2 chỉ vàng khi thanh toán hóa đơn điện từ 50.000 VNĐ trở lên bằng ví ZaloPay Android, iOS

Với mỗi giao dịch thanh toán thành công hóa đơn điện từ 50.000 VNĐ trở lên bằng ví ZaloPay, bạn sẽ có một mã giao dịch dùng để tham gia chương trình.
Bắt đầu từ tháng 6/2021 cho đến khi có thông báo kết thúc

Lấy mã dự thưởng bằng cách nhấn vào THAM GIA NGAY ở trên. (Nếu chưa có ví ZaloPay, hãy đăng ký theo hướng dẫn ở phần trên).

Chi tiết giải thưởng

Với mỗi giao dịch thanh toán thành công hóa đơn điện từ 50.000 VNĐ trở lên bằng ví ZaloPay, bạn sẽ nhận được một mã giao dịch ngẫu nhiên để tham gia chương trình quay thưởng trả tiền điện trúng vàng.

 1. Giải tháng: 05 giải đặc biệt, mỗi giải trị giá 2 chỉ vàng.
 2. Giải tuần:
  • 05 giải nhất, mỗi giải trị giá 500.000 VNĐ;
  • 10 giải nhì, mỗi giải trị giá 200.000 VNĐ;
  • 20 giải ba, mỗi giải trị giá 100.000 VNĐ.

Giải thưởng tuần sẽ được công bố vào 17h các ngày thứ 2 hàng tuần trên fanpage ZaloPay và giải tháng sẽ được công bố vào 17h ngày 5 của các tháng. Thời gian trao thưởng trong vòng 30 ngày sau khi Khách hàng hoàn thành xác nhận trúng giải.

Voucher giảm giá hoá đơn tiền điện trên Shopee

Ví ShopeePay ngoài việc giúp bạn thanh toán mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee thì nó còn thường xuyên tặng các mã giảm giá hoá đơn tiêu dùng rất tốt. Ưu đãi Tháng Mười Hai thanh toán tiền điện thật tiết kiệm và tiện lợi cùng ShopeePay! Ở nhà thanh toán thả ga nhận hàng loạt ưu đãi giảm giá hoá đơn điện trực tiếp khi bạn thanh toán qua ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee tại Mục “Nạp Thẻ, Hóa Đơn & E-voucher”.

Khám phá chi tiết các mã giảm giá tiền điện phí dưới đây bạn nhé! (Mã được updated hàng tháng)

Voucher giảm ngay 30K cho hoá đơn điện từ 0 đ trên App Shopee. Android, iOS

Mỗi người chỉ được sử dụng mã một lần. Số lượng có hạn! Mã chỉ áp dụng khi thanh toán bằng ví ShopeePay.
Dùng ngay
SPPDIEN11N
Expired
Áp dụng cho một số người dùng nhất định. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng đã liên kết với ShopeePay hoặc ví ShopeePay.

Mã giảm trực tiếp 3% tối đa 10K cho hoá đơn điện từ 0 đ trên App Shopee. Android, iOS

Mỗi người chỉ được sử dụng mã một lần. Số lượng có hạn! Mã chỉ áp dụng khi thanh toán bằng ví ShopeePay.
LẤY MÃ
SPPHD11
Expired
Thanh toán qua tài khoản ngân hàng đã liên kết với ShopeePay hoặc ví ShopeePay.

Điều kiện tham gia chương trình giảm tiền hoá đơn điện

 • Bạn cần tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử ShopeePay và ứng dụng mua sắm Shopee để hưởng trọn ưu đãi.
 • Số điện thoại đăng ký Ví ShopeePay phải trùng khớp với số điện thoại đăng ký tài khoản Shopee.

Điều khoản thanh toán giảm giá tiền điện

 • Mỗi tài khoản Ví ShopeePay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại và chỉ được nhận mỗi mã khuyến mãi một lần.
 • Chương trình không áp dụng cho khách hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của ShopeePay, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình
 • Thông tin tài khoản Ví ShopeePay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, ShopeePay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức.
 • Hình thức nhận voucher có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng tại ứng dụng Shopee. Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH ShopeePay để được giải đáp những thắc mắc liên quan.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.
 • Công ty Cổ phần AirPay (sau đây gọi tắt là “Công ty”) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại.
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví ShopeePay.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách và quyết định từ phía ShopeePay.

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

Viết bình luận...

Thông Số Kỹ Thuật
Logo

thongsokythuat.vn

Danh sách sản phẩm đã chọn
 • Loa (0)
 • Thiết bị số (0)
 • Điện gia dụng (0)
 • Xe (0)
So sánh thông số kỹ thuật
0