(2024) Tất tần tật mẹo hay đào Hamster Kombat trên Telegram

Nay Thông số kỹ thuật sẽ giới thiệu cho bạn về con game Hamster Kombat trên Telegram. Đây không chỉ là một trò chơi giải trí độc đáo và hấp dẫn, mà còn là một cơ hội để bạn kiếm tiền thông qua việc bấm chuột. Kênh Youtube Hamster Kombat có đến trên 30 triệu lượt theo dõi, kênh X có trên 9 triệu follower và có quỹ đầu tư tỷ đô đứng sau.

Cơ chế Play-to-earn (P2E)

Trong Hamster Kombat, bạn chỉ cần liên tục bấm vào hình chuột hamster để nhận coin. Mỗi lần bạn nâng cấp level, diện mạo của chuột hamster sẽ thay đổi từ bình thường đến vị trí CEO của một tập đoàn crypto. Điều này tạo ra sự đa dạng và thú vị trong trải nghiệm chơi game.

Chỉ sau 80 ngày ra mắt, Hamster Kombat đã thu hút hơn 158 triệu người dùng tham gia chơi. Điều này chứng tỏ cộng đồng đang rất quan tâm và tham gia tích cực vào trò chơi này.

Logo Hamster Kombat trên Telegram
Logo Hamster Kombat trên Telegram

Thông tin về token HMSTR

Token HMSTR sẽ được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, Bybit, Bitget, MEXC, KuCoin, OKX, Gate.io và LBank vào tháng 07/2024. Hiện tại, bạn đã có thể giao dịch sớm HMSTR token trên pre-market với mức giá OTC gần nhất là 0.001$ trên sàn KuCoin.

Token HMSTR list sàn Binance
Token HMSTR list sàn Binance

Hướng dẫn đào Hamster Kombat nhanh nhất

Dự án này một trong những dự án ít ỏi khả thi trong hàng ngàn dự án không biết ngày mai như thế nào. Anh em mỗi ngày bỏ ra 10 phút đào token không mất cái gì cả. Đồng này không cần nạp, chỉ chạy đơn giản trên Telegram:

Sau khi truy cập bot, chọn Play in 1 click. Với link bảo hộ trên thì anh em sẽ nhận ngay 5,000 xu ngay khi vào chơi (Telegram Premium thì được 25k). Đây là cách nhanh nhất để đào coin Hamter Kombat ngay.

Mẹo tăng tốc nhận token Hamter Kombat

 • Hãy thường xuyên click để kiếm coin. Mỗi lần click đều đóng góp vào số coin của bạn.
 • Vào mục Earn để hoàn thành nhiệm vụ điểm danh hàng ngày và giới thiệu bạn bè. Bạn có thể kiếm thêm coin qua việc giới thiệu.
 • Tận dụng nâng cấp các mục trong Mine để tự động kiếm coin. Mine là kiểu bỏ xu Hamster ra để thu lại lợi nhuận mỗi giờ một cách thụ động không cần ngồi chạm cho mệt (khuyến khích). Đừng quên thường xuyên vào claim để nâng cấp tiếp.
 • Lời khuyên: Nếu bạn có đủ coin, hãy nâng cấp tất cả các mục trong Mine. Đối với mục thời gian và số lượt click, nâng tầm Level 5-6 là đủ. Dành 2-3 giờ rảnh để click một lần. Nâng cấp mục Mine để tự động kiếm tiền.
 • Sử dụng tool auto claim Hamster Kombat: Bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ tap và claim phần thưởng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian. Riêng những bạn đã đăng ký qua thongsokythuat.vn sẽ được tặng bot miễn phí.

Chúc bạn và anh em trong Hamster Kombat kiếm được nhiều TOKEN.

Chuyển đổi và rút coin

Đồng Hamter Kombat token sau này quy đổi ra đồng TON lên sàn. Để chuyển đổi và rút coin từ Hamster Kombat, bạn cần liên kết ví TON với tài khoản của mình. Sau đó, trong các đợt airdrop theo lịch trình, bạn có thể chuyển đổi Hamster Coin thành token HMSTR.

Giao diện đào Hamter Kombat token
Giao diện đào Hamter Kombat token

Roadmap của Hamster Kombat

Dưới đây là lộ trình phát triển của Hamster Kombat, tựa game trên Telegram hứa hẹn đầy hấp dẫn:

 1. Tháng 3/2024: Ra mắt phiên bản cơ bản của game, bổ sung chế độ đào và mục Earn để người chơi có thể kiếm thêm phần thưởng.
 2. Tháng 4/2024: Cập nhật hệ thống giới thiệu (referral), tặng phần thưởng hàng ngày và đánh giá cấp độ (LVL Ratings).
 3. Tháng 5/2024: Giới thiệu thẻ bài đặc biệt, hợp tác với các nền tảng Blockchain, và ra mắt chức năng “daily combo”.
 4. Tháng 6/2024: Xây dựng cơ sở hạ tầng On-chain, tích hợp ví trong game và triển khai nhiệm vụ “Web3 pre-listing quest”.
 5. Tháng 7/2024: Tổ chức sự kiện phát hành token TGE (Token Generation Event) và phát triển nhiều ứng dụng liên quan đến token.
 6. Quý 3/2024: Thêm nhận vật và skin cho nhân vật, tổ chức các sự kiện trực tiếp và ra mắt tính năng “Squad Kombat”.
 7. Quý 4/2024: Nhiều điều thú vị đang chờ đợi!

Hãy cùng nhau đón chờ và cày mạnh để trải nghiệm những tính năng mới của Hamster Kombat nhé.

Đánh giá bài viết
Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật