Chương trình cộng tác viên nội dung Tháng Sáu/2024

Kính chào các bạn cộng tác viên tiềm năng,

ThongSoKyThuat.vn là một website cung cấp dịch vụ tra cứu và so sánh thông số kỹ thuật / cấu hình của hơn 1,000 sản phẩm thuộc đa ngành nghề. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này hoàn toàn miễn phí với chất lượng nội dung cao nhất, và đặc biệt 99% đối tượng sử dụng là người nói Tiếng Việt. Chúng tôi phục vụ cho nhu cầu của hơn 4.000 người mỗi ngày, hơn 120.000 người mỗi tháng. Website của chúng tôi sở hữu nhiều từ khoá lọt top 5 vị trí xuất hiện đầu tiên trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Cộng tác viên thongsokythuat.vn
Cộng tác viên thongsokythuat.vn

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Tiếp nối thành công của đợt tuyển cộng tác viên của tháng trước. Cũng phương châm trên, chúng tôi tiếp tục đợt tuyển cộng tác viên mới hợp tác viết bài làm tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Spec-er) cho Tháng Sáu.

Quyền lợi của các cộng tác viên thongsokythuat.vn

 • Bài viết của các bạn có thể tiếp cận ngay với lượng traffic lớn lên đến hàng nghìn người mỗi ngày;
 • Tăng doanh thu tiếp thị liên kết của các bạn;
 • Các bạn không phải đóng bất cứ chi phí nào và hoàn toàn không có phí ẩn;
 • Các bài viết sẽ đăng kèm tên tác giả (nếu bạn muốn);
 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian so với tự xây dựng website từ con số 0.

Cộng tác viên là người hợp tác với chúng tôi nhằm giới thiệu sản phẩm đến đối tượng mà các bạn đang hướng đến. Thông thường, các bạn chỉ cần gửi content sản phẩm cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý các công đoạn còn lại, bao gồm nhưng không giới hạn như chỉnh sửa SEO, đăng bài, thiết lập thông số kỹ thuật, đăng hình ảnh. Bạn có thể viết về bất kỳ sản phẩm nào của bất cứ ngành hàng nào có thông số kỹ thuật hoặc cấu hình. Vd: Xe cộ, Điện thoại, Máy tính bảng, PC, Laptop, Đồ gia dụng…

Bạn cũng không cần phải bỏ thời gian tìm hiểu các kiến thức lập trình web hay vận hành website vì việc này đã có bộ phận kỹ thuật của chúng tôi lo liệu. Chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo duy trì website vận hành lâu dài và ổn định. Đồng thời cam kết không xoá hay thay đổi bất kỳ dữ liệu nào ảnh hưởng đến doanh thu tiếp thị liên kết của các bạn.

Liên hệ ứng tuyển cộng tác

Chúng tôi đang tìm kiếm bạn như là một phần trong đội ngũ xây dựng website của chúng tôi. Nếu bạn thấy hợp lý với các quyền lợi trên, bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua các hình thức dưới đây:

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật