Tài khoản chính thức nhận Donate tài trợ

Kính chào Quý Mạnh Thường Quân,

ThongSoKyThuat.vn cung cấp dịch vụ tra cứu và so sánh thông số kỹ thuật / cấu hình của hơn 1,000 sản phẩm thuộc đa ngành nghề. Chúng tôi phục vụ cho nhu cầu của hơn 4.000 người mỗi ngày, hơn 120.000 người mỗi tháng. Tính đến nay, website của chúng tôi sở hữu nhiều từ khoá lọt top 5 vị trí xuất hiện đầu tiên trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Câu chuyện của chúng tôi

Đây là một dự án phục vụ cộng đồng người Việt. Chúng tôi lên ý tưởng, lập kế hoạch, xây dựng cấu trúc, viết nội dung và thiết kế từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này hoàn toàn miễn phí với chất lượng nội dung cao nhất, và đặc biệt 99% đối tượng sử dụng là người nói Tiếng Việt. Chúng tôi đã duy trì website này trong nhiều năm và cam kết sẽ tiếp tục hoạt động lâu dài. Nếu bất kỳ thông tin của chúng tôi có giúp đỡ được cho bạn khi cần thì đó chính là thành công và cũng là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

Chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc. Nếu các bạn là những Mạnh Thường Quân có điều kiện về mặt tài chính, các bạn có thể chung tay tiếp sức trực tiếp cho chúng tôi qua các hình thức Donate dưới đây:

tHÔNG TIN nhận tài trợ
Bạn có thể đóng góp bao nhiêu tuỳ ý. Chúng tôi trân trọng từng đồng của các bạn. Chúng tôi tiếp nhận sự tài trợ của các Quý Mạnh Thường Quân thông qua các hình thức dưới đây:
Ủng hộ bằng Bitcoin
Địa chỉ ví nhận BTC: 3EJpwpgYDr2JqaoxX23kL1G4Sn5sa6TbcE

Địa chỉ ví nạp BTC

Lưu ý: Do yêu cầu từ phía cung cấp dịch vụ ví BTC, số BTC mà bạn donate ít nhất 0.0001 BTC để được ghi có. Các khoản nạp nhỏ hơn 0.0001 BTC sẽ bị mất và không được hoàn lại.
Ủng hộ bằng ví Momo
Các hình thức chuyển khoản, thẻ ngân hàng và nhiều hơn thế vui lòng Donate tại trang chính chủ: https://me.momo.vn/thongsokythuat
Cung cấp miễn phí VPS / Server chất lượng cao
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua https://m.me/specvn

Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông Số Kỹ Thuật
Logo

thongsokythuat.vn

Danh sách sản phẩm đã chọn
  • Thiết bị số (0)
  • Xe (0)
  • Phụ kiện số (0)
  • Điện gia dụng (0)
  • Linh kiện số (0)
So sánh thông số kỹ thuật