Đăng ký sử dụng sớm Microsoft Edge tích hợp ChatGPT

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với thongsokythuat.vn. Theo thông tin cập nhật mà Microsoft thông báo vào tháng 02/2023 thì họ sẽ tích hợp ChatGPT vào công cụ tìm kiếm Bing của mình. Và ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký để trải nghiệm sớm công cụ này hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký sử dụng Microsoft Edge tích hợp ChatGPT

Phiên bản mới của Bing, công cụ tìm kiếm của Microsoft, với sự tích hợp công nghệ AI xây dựa trên ChatGPT hứa hẹn sẽ gây ra một sự thay đổi lớn trong cách mà người dùng tìm kiếm thông tin trên mạng, một quá trình mà chưa có sự thay đổi gì sau hơn 20 năm với Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu.

 • Để đăng ký thì các bạn sẽ sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.
 • Sau khi mở trình duyệt web Edge, các bạn vào địa chỉ Bing.com.
 • Ở góc trái trên các bạn sẽ click vào Chat;
Chat trên Bing
Chat trên Bing
 • Sau khi click xong thì có một bảng pop-up thông báo hiện lên và các bạn bấm vào Join the waitlist.
Tham gia danh sách đợi của Bing
Tham gia danh sách đợi của Bing
P/S: Trong trường hợp không xuất hiện bảng popup đăng ký hoặc không tìm thấy Chat, các bạn hãy truy cập Bing.com/new rồi sau đó chọn Join the waitlist.
 • Tiếp theo Bing sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập tài khoản Microsoft. Nếu chưa có thì các bạn kích vào Create one! để tạo mới. Tài khoản này hoàn toàn miễn phí và các bạn có thể tự tạo nhé.
 • Sau khi đăng nhập thành công thì bạn sẽ thấy thông báo dưới đây.
Đăng ký thành công trải nghiệm sớm Microsoft Edge tích hợp ChatGPT
Đăng ký thành công trải nghiệm sớm Microsoft Edge tích hợp ChatGPT
 • Chúc mừng vì bạn đã đăng ký sử dụng và trải nghiệm sớm Bing ChatGPT thành công.

Tìm hiểu thêm Bing tích hợp ChatGPT

Các bạn có thể kích vào nút Learn More để ta tìm hiểu thêm một vài mẫu câu hỏi Bing đề xuất ra. Đối với các bạn kém tiếng Anh thì Chuột phải chọn Translate to Vietnamese.

Câu hỏi của bạn có thể ngắn hoặc dài hoặc bất cứ điều gì. Bạn càng hỏi rõ ràng thì câu trả lời của nó sẽ càng chính xác. Bởi vì các bạn chưa được chấp nhận cho nên là chúng ta sẽ chưa chat được ngay nhưng ở đây nó có các cái mẫu để chúng ta dùng thử. Các bạn có thể mở trực tiếp trên các cái mẫu câu hỏi này.

Các mẫu câu hỏi gợi ý trong Bing ChatGPT
Các mẫu câu hỏi gợi ý trong Bing ChatGPT

Khi bấm vào câu hỏi các bạn sẽ thấy một cái khung chat nhỏ ở bên bên tay phải của kết quả tìm kiếm truyền thống. Hay các câu hỏi khác như viết một bài thơ có vần. Bing sẽ trả lời bằng một khung chat bài thơ.

Giao diện ChatGPT trong kết quả tìm kiếm Bing
Giao diện ChatGPT trong kết quả tìm kiếm Bing

Tổng kết

Microsoft hiện vẫn đang hợp tác với đối tác OpenAI để tạo ra trải nghiệm tìm kiếm mới. Kết quả của sự hợp tác này sẽ là sự xuất hiện của một công cụ tìm kiếm xịn xò. Trong thông cáo mà Microsoft đã công bố có hai nội dung quan trọng nhất.

 1. Đầu tiên là Bing sẽ tìm kiếm nội dung liên quan trên website. Sau đó, nó sẽ tóm tắt kết quả tìm kiếm và đưa ra câu trả lời. Vậy là bạn đã qua một bước phân tích của AI và có được câu trả lời tổng quát hơn.
 2. Thứ hai, Bing tích hợp ChatGPT còn có một lợi điểm là trích dẫn nguồn web tìm kiếm, cho phép bạn nhấp vào các liên kết để xem chi tiết. Khi người dùng tìm kiếm nội dung trên Bing và tìm thấy nội dung liên quan trang web của bạn, họ có thể bấm vào các liên kết để xem chi tiết. Điều này sẽ giúp tăng nguồn truy cập cho trang web của bạn và tạo ra một ưu thế cho bạn.

Nhìn chung, cả Bing và Edge đều đã được nâng tầm cao hơn sau khi được Microsoft tích hợp ChatGPT. Người dùng sẽ không cần đăng ký tài khoản hoặc truy cập trang ChatGPT nữa, mà có thể trực tiếp sử dụng tất cả trên Bing. Điều này rất tuyệt vời cho những người tạo nội dung, học sinh hoặc những ai học lập trình, bởi OpenAI cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực.

Loa Loa:

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ đăng ký hộ tài khoản chatGPT. Tên tài khoản sử dụng địa chỉ email cá nhân của bạn hoặc bạn có thể mua tài khoản ChatGPT trực tiếp (có acc ngay trong 3s). Cam kết uy tín, chất lượng, an toàn và riêng tư. Hãy gửi yêu cầu qua https://m.me/specvn hoặc Zalo:

Zalo 0989189480
Quét mã Zalo
Đánh giá bài viết

Từ khóa chính:

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật