Hướng dẫn cách bật và sử dụng ChatGPT trên Zalo Chat

Bạn có thể tương tác và trải nghiệm với chatbot hoạt động dựa trên ChatGPT ngay trên ứng dụng nhắn tin Zalo.

ChatGPT trên ứng dụng Zalo là gì

Ngoài việc sử dụng trình duyệt web hoặc ứng dụng ChatGPT (hiện chưa hỗ trợ ở Việt Nam), bạn cũng có thể tận hưởng trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện hơn bằng cách chat tích hợp ChatGPT trực tiếp vào ứng dụng Zalo. Điều này giúp bạn tiếp cận chatbot một cách dễ dàng và nhanh chóng, không cần phải tải thêm ứng dụng hay sử dụng trình duyệt web.

Loa Loa:

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ đăng ký hộ tài khoản chatGPT. Tên tài khoản sử dụng địa chỉ email cá nhân của bạn hoặc bạn có thể mua tài khoản ChatGPT trực tiếp (có acc ngay trong 3s). Cam kết uy tín, chất lượng, an toàn và riêng tư. Hãy gửi yêu cầu qua https://m.me/specvn hoặc Zalo:

Zalo 0989189480
Quét mã Zalo

Với việc tích hợp ChatGPT vào Zalo, bạn có thể đặt câu hỏi và tương tác với chatbot một cách tự nhiên và thú vị, giống như đang trò chuyện với một người bạn thông thường. Điều này tạo ra một trải nghiệm tương tác mới mẻ và tiện lợi cho người dùng Zalo.

Hãy trải nghiệm ngay để khám phá thêm về khả năng đáng kinh ngạc của ChatGPT trong ứng dụng Zalo. Nếu chưa có ZaloPay, hãy tải ngay tại đây:

----------- hoặc -----------

Dùng điện thoại quét QR Code để tải app ZaloPay
Dùng điện thoại quét QR Code để tải app ZaloPay
Hướng dẫn nhận ưu đãi
×
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
Thực hiện theo đúng thứ tự (không đảo bước) các yêu cầu sau đây nhận ngay quà tặng cực hot:
Bước 1: Cài đặt ZaloPay
Bấm chọn TẢI ZALOPAY trên điện thoại và đăng ký.
Bước 2: Liên kết ngân hàng
Chọn icon Liên kết ngân hàng > Chọn ngân hàng muốn Liên kết và điền thông tin theo mẫu > Nhấn Liên kết ngay để hoàn tất.
Bước 3: Xác minh tài khoản
Nạp tối thiểu 10K từ thẻ/tài khoản ngân hàng vừa mới liên kết. Mục đích để ZaloPay xác minh tài khoản ngân hàng còn hoạt động. Sau đó bạn có thể rút về.

Lưu ý: Các dịch vụ không được tính là giao dịch thanh toán: chuyển tiền từ ví ZaloPay đến ví ZaloPay, từ ví ZaloPay đến ngân hàng, gửi và nhận lì xì, nhận tiền, nạp hoặc rút tiền từ ví ZaloPay, nạp hoặc rút tiền từ Tài khoản tích lũy.

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT trên Zalo

Để tương tác cùng với ChatGPT trên ứng dụng Zalo, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Hướng dẫn nhanh

Mở Zalo -> nhập Chatgpt vào ô tìm kiếm ->Chọn kết qủa CHATKAR Trò chuyện với ChatGPT -> bấm Nhắn tin -> Chọn Truy cập CHATKAR là có thể đặt câu hỏi với ChatGPT ngay trên Zalo.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo và nhập từ khóa ChatGPT vào khung tìm kiếm
 • Bước 2: Trong kết quả tìm kiếm, bạn chọn tùy chọn CHATKAR Trò chuyện với ChatGPT. Sau đó, nhấn vào nút Nhắn tin (hoặc Message nếu sử dụng giao diện tiếng Anh) trên trang thông tin CHATKAR;
 • Bước 3: Khi đã mở cuộc trò chuyện với ứng dụng, hãy bấm nút Truy cập CHATKAR để kích hoạt chatbot AI và bắt đầu tương tác. Bạn chỉ việc gõ câu truy vấn của mình và chờ đợi chatbot phản hồi với kết quả thú vị.

Với các bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm và khám phá khả năng đáng kinh ngạc của ChatGPT ngay trên ứng dụng Zalo. Hãy tận hưởng trải nghiệm tương tác thông minh và thú vị với chatbot AI này!

Đánh giá bài viết

Từ khóa chính:

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật