OpenAI của ChatGPT mở văn phòng đầu tiên ở London sau Mỹ

OpenAI, công ty khởi nghiệp đứng sau ứng dụng ChatGPT gây tranh cãi, đã chọn London là địa điểm cho văn phòng đầu tiên của họ nằm ngoài nước Mỹ.

Sam Altman, giám đốc điều hành của OpenAI, người ngày càng lên tiếng về những tác hại tiềm ẩn của trí tuệ nhân tạo (AI) với Quốc hội Mỹ và những người khác, cho biết ông coi việc mở rộng tới London là cơ hội để thu hút các nhân tài hàng đầu trên thế giới và thúc đẩy sự đổi mới trong phát triển và chính sách trí tuệ nhân tạo tổng quát (AGI).

Loa Loa:

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ đăng ký hộ tài khoản chatGPT. Tên tài khoản sử dụng địa chỉ email cá nhân của bạn hoặc bạn có thể mua tài khoản ChatGPT trực tiếp (có acc ngay trong 3s). Cam kết uy tín, chất lượng, an toàn và riêng tư. Hãy gửi yêu cầu qua https://m.me/specvn hoặc Zalo:

Zalo 0989189480
Quét mã Zalo

Chúng tôi rất háo hức với những gì mang lại trong tương lai và để xem những đóng góp mà văn phòng London của chúng tôi sẽ thực hiện đối với việc xây dựng và triển khai trí tuệ nhân tạo an toàn.

Ông Altman cho biết.

Trước đó trong tháng 6/2023, thủ tướng Rishi Sunak đã thông báo rằng Vương quốc Anh sẽ tổ chức Hội nghị toàn cầu về trí tuệ nhân tạo đầu tiên vào mùa thu 2023.

Ông rõ ràng muốn Anh trở thành siêu cường công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và muốn London trở thành nơi đặt trụ sở của một tổ chức toàn cầu được giao nhiệm vụ lập pháp về trí tuệ nhân tạo.

Chúng ta phải hành động, và hành động nhanh chóng. Chúng ta không chỉ duy trì vị trí của mình là một trong những trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới mà còn đi xa hơn và biến đất nước này trở thành quốc gia tốt nhất trên thế giới để khởi nghiệp, phát triển và đầu tư vào các doanh nghiệp công nghệ

Ông Sunak nói tại Tuần công nghệ London

London đã trở thành nơi đặt trụ sở của DeepMind. Đây là công ty trí tuệ nhân tạo của Google và tập đoàn phân tích dữ liệu khổng lồ Palantir. Một startup khác được hỗ trợ bởi Google là Anthropic, cũng như nhiều công ty trí tuệ nhân tạo Anh khác thường xuyên được xếp ở đầu danh sách về hỗ trợ vốn như Wayve, Darktrace, OneTrust, Quantexa, Builder.ai, Infogrid và Thought Machine.

Theo Bloomberg, OpenAI được cho là đã xem xét đặt văn phòng quốc tế đầu tiên ở Ba Lan hoặc Pháp. Phó chủ tịch nhân sự của OpenAI, Diane Yoon, cho biết London được có tiếng trên toàn cầu với văn hóa phong phú và nguồn nhân tài xuất sắc.

ChatGPT đã thống trị các tiêu đề trên các mặt báo trong bảy tháng qua, kể từ khi nó được phát hành công khai cho thế giới thử nghiệm bản beta miễn phí để đặt câu hỏi.

Chatbot này từng bị cáo buộc vì bịa đặt sự thật và cung cấp câu trả lời dựa trên các yếu tố thiên vị, do mô hình xác suất cung cấp các câu trả lời khác nhau tùy thuộc vào xác suất được gán các trọng số khác nhau.

Tuy nhiên, OpenAI đã nhận được khoản đầu tư đáng kể từ Microsoft và tích hợp các thuật toán của OpenAI vào trình duyệt Bing, bộ ứng dụng Microsoft Office và sản phẩm Outlook. Microsoft thậm chí đã ra mắt một dịch vụ OpenAI dành riêng cho khách hàng chính phủ sử dụng dịch vụ đám mây Azure của mình.

Bộ trưởng Bộ Khoa học, Đổi mới và Công nghệ của Anh, Chloe Smith, cho biết việc OpenAI quyết định mở rộng ra London như là văn phòng quốc tế đầu tiên của họ là một sự bầu chọn khác về lòng tin vào nước Anh như một trung tâm công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Lĩnh vực AI công nghệ trí tuệ nhân tạo của nước Anh đã có hơn 50.000 chuyên gia trên khắp đất nước, và chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy để mở ra cơ hội và củng cố vị trí của chúng tôi như một điểm đến toàn cầu về trí tuệ nhân tạo.

Bà Chloe Smith cho biết thêm
Đánh giá bài viết

Từ khóa chính:

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật