ChatGPT sẽ ra mắt trên Android vào tuần tới | Đăng ký từ hôm nay

Hai tháng sau khi ra mắt cho iOS, ChatGPT đã sẵn sàng để pre-order (đặt hàng trước) cho người dùng muốn sử dụng chatbot này trên nền tảng Android. Nếu nó được yêu thích như phiên bản iPhone, dự kiến sẽ có các con số ấn tượng.

Tất nhiên, bạn cũng có thể truy cập ChatGPT hoặc các công cụ OpenAI khác thông qua giao diện web. Nhưng trải nghiệm ưu việt của một ứng dụng APP riêng biệt đã chứng minh sức hấp dẫn cực kỳ lớn. Người dùng iPhone đã tải về gần nửa triệu lượt trong tuần đầu tiên ra mắt. Con số này cực kỳ ấn tượng cho đến khi Threads xuất hiện và vượt mặt nó.

ChatGPT dự kiến có mặt trên Android

Ứng dụng ChatGPT trên Android có vẻ gần như giống hệt phiên bản iOS về tính năng. Nó có hầu hết các tính năng của phiên bản trên web. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện trên các thiết bị khác nhau. Vì vậy không cần lo lắng nếu bạn dùng iPhone ở nhà và Android ở công ty.

Loa Loa:

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ đăng ký hộ tài khoản chatGPT. Tên tài khoản sử dụng địa chỉ email cá nhân của bạn hoặc bạn có thể mua tài khoản ChatGPT trực tiếp (có acc ngay trong 3s). Cam kết uy tín, chất lượng, an toàn và riêng tư. Hãy gửi yêu cầu qua https://m.me/specvn hoặc Zalo:

Zalo 0989189480
Quét mã Zalo

Tất nhiên, cả hai sẽ không hoàn toàn giống nhau. Vì hai hệ điều hành này khác nhau khá nhiều. Ví dụ, việc thêm Siri và Shortcuts vào ứng dụng trên iOS vào tháng 6 rõ ràng sẽ không chuyển sang phiên bản Android, nhưng có lẽ người dùng Android sẽ nhận được một cái gì đó tương tự.

OpenAI ChatGPT
OpenAI ChatGPT

Trên Twitter, OpenAI cho biết ứng dụng ChatGPT phiên bản Android sẽ được triển khai cho người dùng vào 24/07/2023. Có lẽ ở Hoa Kỳ đầu tiên. Không có kế hoạch được đề cập đến các quốc gia khác, nhưng có thể sẽ được triển khai trong vài tuần hoặc tháng sau đó. Sau lần đầu ra mắt một tuần, ứng dụng đã có mặt ở mười hai quốc gia khác.

Bạn có thể đăng ký để nhận thông báo khi ứng dụng được phát hành bằng cách nhấn Đặt hàng trước trên Play Store.

ChatGPT chính thức ra mắt trên Android

Ứng dụng ChatGPT cho Android đã có mặt trên Google Play Store, vài tháng sau khi ra mắt phiên bản iOS dành cho các thiết bị iPhone và iPad. Theo tweet của công ty, ứng dụng này sẽ được phát hành trước tiên tại Mỹ, Ấn Độ, Bangladesh và Brazil, và sau đó sẽ mở rộng sang các quốc gia khác, giống như quy trình triển khai từng bước mà chúng ta đã thấy trước đó cho phiên bản iOS.

Vào ngày 27/07/2023, OpenAI đã công bố thêm thông tin về sự sẵn có của ứng dụng ChatGPT trên Android, cho biết rằng nó đã có mặt tại Argentina, Canada, Pháp, Đức, Indonesia, Ireland, Nhật Bản, Mexico, Nigeria, Philippines, Anh và Hàn Quốc.

Bạn có thể tải ChatGPT trên Google Store tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.openai.chatgpt

ChatGPT OpenAI
ChatGPT OpenAI

Mô hình GPT-4 của OpenAI cũng là động lực cho chatbot Bing AI, đã có mặt trên Android trong vài tháng. Còn AI Bard của Google chỉ sử dụng giao diện web chứ không có ứng dụng Android hay iOS riêng. Trong khi nhiều công ty công nghệ đang tung ra các công cụ được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo cho các ứng dụng di động thì Apple vẫn chưa ra mắt chatbot nào.

Loa Loa:

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ đăng ký hộ tài khoản chatGPT. Tên tài khoản sử dụng địa chỉ email cá nhân của bạn hoặc bạn có thể mua tài khoản ChatGPT trực tiếp (có acc ngay trong 3s). Cam kết uy tín, chất lượng, an toàn và riêng tư. Hãy gửi yêu cầu qua https://m.me/specvn hoặc Zalo:

Zalo 0989189480
Quét mã Zalo
Đánh giá bài viết

Từ khóa chính:

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật