Ví điện tử Viettel Money, chuyển tiền liên ngân hàng free 100%

Ngày 01/12/2021, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố ra mắt Ví Viettel Money: Một hệ sinh thái Tài chính số tới toàn bộ khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel trên toàn quốc.

Để sử dụng ngân hàng số Viettel Money và tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn bắt buộc phải thoả cả hai điều kiện sau:
1. Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh smartphone;
2. Có tài khoản ngân hàng đã đăng ký ebanking hoặc internet banking. Nếu chưa có, hãy tham khảo danh sách các ngân hàng miễn phí chuyển khoản trọn đời.
12/2/2021 THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN ỨNG DỤNG
Ví Viettel Money có tên cũ là ví ViettelPay, tên và logo mới được chính thức đưa vào sử dụng từ ngày 01/12/2021.

Ví Viettel Money là gì

Ví điện tử Viettel Money là một ứng dụng tài chính số toàn diện, phục vụ đầy đủ các nhu cầu giao dịch online và offline của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Viettel Money được sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị điện thoại di động mà không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng hay kết nối Internet (wifi/3G/4G).

Logo của Viettel Money
Logo của Viettel Money

Viettel Money tích hợp các tính năng phục vụ cho mọi tiện ích, dịch vụ trong cuộc sống. Với ViettelMoney, Khách hàng có thể chuyển nhận tiền miễn phí giữa các tài khoản và không lo tới phí duy trì.

Viettel Money có hợp pháp và an toàn không

Ứng dụng Viettel Money đã được cấp phép dịch vụ ví điện tử và trung gian thanh toán. Hệ thống, quy trình hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí của Ngân hàng nhà nước và các cơ quan chức năng. Hiện Viettel Money hàng tháng đang xử lý dòng tiền hơn 50 nghìn tỷ đồng và hơn 30 triệu giao dịch bảo mật và an toàn.

 1. Bảo mật hai lớp bằng mã PIN và OTP;
 2. Ứng dụng công nghệ bảo mật 3DES;
 3. Chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS.

Là một ứng dụng tài chính số có nhiều tính năng nhất tới thời điểm này, ví điện tử Viettel Money có hơn 300 tiện ích được cá nhân hóa theo nhu cầu của mỗi khách hàng về mua bán, chuyển tiền (miễn phí liên ngân hàng), đầu tư, bảo hiểm, thanh toán các dịch vụ trong cuộc sống.

Sử dụng ví Viettel Money mà không cần tài khoản ngân hàng

Theo thống kê năm 2018 thì thanh toán di động ở Việt Nam tăng 61% (PWC). Tuy nhiên, mật độ chủ yếu tập trung ở khu vực thành thị và mới chỉ có 30% dân số có tài khoản ngân hàng. Mạng viễn thông của Viettel hiện đã phủ sóng đến 99% diện tích Việt Nam, có hơn 60 triệu thuê bao di động, cung cấp dịch vụ tại 11.000 phường/xã trong cả nước, trong đó có các xã ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, gồm cả vùng mặt biển cách đất liền tới 100km.

Từ ngày 1/12/2021, khách hàng của Viettel đã đăng ký thông tin thuê bao chính chủ và sử dụng dịch vụ viễn thông liên tục trong ít nhất 3 tháng liền kề có thể sử dụng tiện ích Viettel Money mà không cần tài khoản ngân hàng. Ở bất kỳ đâu có sóng di động của Viettel, ngay cả khi không có kết nối internet, khách hàng đều có thể sử dụng ví Viettel Money. Khách hàng nay đã có thể thỏa sức thanh toán trên mọi nền tảng, bằng Viettel Money hoặc trình duyệt web, thậm chí chỉ với một chiếc điện thoại “đen trắng” với tài khoản Tiền di động.

Nhờ làm chủ hoàn toàn hệ thống tính cước thời gian thực (VOCS – Viettel Online Charging System), Viettel có thể cá thể hóa dịch vụ tài chính số tới từng khách hàng một cách chính xác và linh hoạt nhất. Việc làm chủ công nghệ cũng cho phép Viettel áp dụng các giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cấp độ cao nhất, bao gồm công nghệ nhận diện các giao dịch, thuê bao bất thường để kịp thời bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng.

“Hệ sinh thái tài chính số đã được Viettel xây dựng và tích lũy hơn 10 năm. Với Viettel Money, chúng tôi tự tin đi đầu và chủ lực trong công cuộc phổ cập thương mại, tài chính số đến mọi người dân Việt Nam”

Ông Phạm Trung Kiên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel cho biết

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví Viettel Money

Để đăng ký và sử dụng ví điện tử Viettel Money, bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1

Tải ứng dụng Viettel Money dưới đây:

Xem hướng dẫn nhận ưu đãi
×
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
Thực hiện đúng thứ tự (không đảo bước) các bước sau để nhận nhiều mã ưu đãi hấp dẫn:
Bước 1: Cài đặt Viettel Money
Chọn TẢI VIETTEL MONEY trên điện thoại và đăng ký tài khoản sử dụng.
Bước 2: Định danh
Điền thông tin theo mẫu để hoàn tất.
Bước 3: Phát sinh giao dịch
Phát sinh 1 giao dịch tối thiểu 30K không bao gồm rút tiền, mua thẻ cào, thẻ game.

Bước 2

Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng Viettel Money, nhập số điện thoại đăng ký và xác thực qua mã OTP. Xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây:

Bước 3

Sau khi đăng ký thành công, tại trang Cá Nhân của App bạn chọn Tài khoản liên kết thẻ -> Chọn Ngân hàng nội địa liên kết. (Lưu ý: Thẻ ATM phải đăng ký và kích hoạt tính năng thanh toán qua Internet Banking của ngân hàng).

khuyến mãi viettel money
– Khách hàng khi đăng ký tài khoản Viettel Money thực hiện giao dịch chuyển tiền hay tham gia sử dụng tiện ích sẽ được tặng tiền thưởng lên đến 10 triệu đồng/khách hàng cùng các gói quà tặng viễn thông như data tốc độ cao, miễn phí phút gọi/SMS…
– Viettel đồng thời triển khai hơn 50 chương trình khuyến mãi và hợp tác tính năng trong nhiều lĩnh vực: thanh toán hóa đơn điện, nước, học phí, mua vé máy bay, tàu xe, mua bảo hiểm, mua sắm trên các sàn thương mại điện tử.
– Khuyến mãi giảm giá tiền điện của Viettel Money tại https://thongsokythuat.vn/khuyen-mai-giam-gia-hoa-don-tien-dien-phi/#khuyen-mai-40percent-tien-dien-trong-3-thang-tren-viettel-money

Ví Viettel Money đóng góp vào sự chuyển biến tích cực về thanh toán không dùng tiền mặt trong nền kinh tế với mức tăng trưởng cao, đưa việc sử dụng các phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt trong xã hội thành thói quen của người dân, giảm chi phí xã hội liên quan đến tiền mặt.

Đánh giá bài viết

Từ khóa chính:

Có 1 phản hồi

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật