CoinSavi là gì? Hướng dẫn cách đào đồng coin SAVI như thế nào

Đồng SAVI (coinSavi) mang đến giá trị tài chính và kết nối những nhà đầu tư có cùng niềm đam mê và quan điểm về tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Điều này thể hiện cam kết của sàn CoinSavi đối với sự phát triển bền vững và sự hỗ trợ cho cộng đồng tiền mã hóa rộng lớn.

Sàn giao dịch CoinSavi là gì?

CoinSavi là một sàn giao dịch tiền điện tử SAVI LABS có trụ sở chính tại Singapore. CoinSAVI cung cấp một nền tảng mua bán nhiều loại coin nhất trên toàn cầu, an toàn hiệu quả cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Nơi đây cho phép người dùng mua bán hàng trăm loại tiền điện tử một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Sàn CoinSavi mua và bán hơn 350 loại tiền điện tử với dịch vụ tốt nhất và hệ thống bảo mật hàng đầu

Sàn giao dịch CoinSavi được thiết kế với mục tiêu hỗ trợ mọi nhà giao dịch, bao gồm cả những người có kinh nghiệm và những người mới bắt đầu, để họ có thể đưa ra những quyết định đầu tư thông minh trong thị trường tiền mã hóa.

Đồng coin SAVI token là gì?

Đồng SAVI (hay còn gọi là CoinSavi, SAVI Token) là loại tiền mã hóa đặc biệt được liên kết với sàn giao dịch tiền điện tử CoinSavi. Đồng SAVI được tạo ra với mục tiêu thúc đẩy và nâng cao sự phát triển của sàn CoinSavi. Nó cũng là động lực để xây dựng một cộng đồng đầu tư thông minh, đầy nhiệt huyết và tin tưởng vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Đồng CoinSAVI không chỉ là một loại tiền mã hóa, mà còn là biểu tượng của một cộng đồng đầu tư mạnh mẽ, hướng tới sự phát triển và tạo lập một môi trường đầu tư thông minh. Đây cũng là cơ hội để thúc đẩy sự tiến bộ của sàn giao dịch CoinSavi cùng việc xây dựng một cộng đồng đầu tư sáng tạo và đổi mới.

Cách đào đồng CoinSavi như thế nào

Đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể khai thác SAVI chỉ với một chiếc smart phone. Đây là cơ hội cho bạn khai thác SAVI một cách dễ dàng. Truy cập website và đăng ký tài khoản tại đây:

Dưới đây là hướng dẫn nhanh để bắt đầu:

Bước 1: Đăng ký tài khoản CoinSavi của bạn:

 • Bạn có thể đăng ký bằng Email, Google hoặc Apple.
Đăng ký đào CoinSavi
Đăng ký tài khoản đào coin SAVI
 • Mở email lên và bấm vào ô Log me in CoinSavi.

Bước 2: Xác nhận đồng ý với Điều khoản và Dịch vụ của CoinSavi:

 • Nhập mã mời: Sử dụng mã mời invite code 44746713 (nếu có).

Bước 3: Xác minh tài khoản:

Lưu ý: Mặc định mỗi ngày, bạn sẽ được đào SAVI 1 lần khoảng 4 tiếng đồng hồ. Để tăng lên đủ 3 lần khai thác, người dùng được khuyến khích thực hiện xác minh danh tính từ cấp độ 2 trở lên.

Hoàn tất quá trình xác minh tài khoản theo hai cách để tăng tốc độ đào CoinSavi:

Bước 4: Đào SAVI trên ứng dụng CoinSavi

 • Tại màn hình ứng dụng, bấm vào Mining SAVI token (Khai thác Savi miễn phí mỗi ngày);
Màn hình chính CoinSavi
Màn hình chính CoinSavi
 • Bấm vào nút Khai thác ngay hoặc Mining Now để bắt đầu quá trình khai thác SAVI. Khi ở giao diện đào SAVI, bạn sẽ thấy số lượng SAVI của bạn, số phiên và tốc độ khai thác.
Mỗi phiên khai thác sẽ đem lại 0.08 SAVI, tổng cộng là 0.24 SAVI mỗi ngày nếu bạn KYC Lv.2 trở lên.

Hướng dẫn cách tăng tốc độ đào Savi

Hãy đăng nhập đào mỗi ngày để giữ chuỗi, có thể hiểu là lượng SAVI bạn nhận được sẽ luỹ tiến theo thời gian nên chuỗi càng lớn bạn nhận được càng nhiều SAVI.

Đăng nhập mỗi ngày để đào coinSAVI
Đăng nhập mỗi ngày để đào coinSAVI

Hoặc bạn có thể tăng tốc độ đào CoinSavi lên x2,5 lần sức mạnh khai thác bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trên Boost mining.

Boost mining tăng tốc đào CoinSavi
Boost mining tăng tốc đào CoinSavi

Qua việc thực hiện quá trình đào SAVI trên ứng dụng CoinSavi, bạn có thể tham gia vào quá trình tạo ra SAVI một cách dễ dàng và tiện lợi chỉ qua điện thoại di động của bạn.

Tại sao nên khai thác và sở hữu SAVI sớm

Có nhiều lý do mạnh mẽ mà bạn nên cân nhắc khai thác và sở hữu SAVI, đồng tiền mã hóa đặc biệt này. SAVI không chỉ là một đồng coin kỹ thuật số thông thường, mà còn đại diện cho sự cam kết và đồng hành cùng CoinSavi trên con đường xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hóa với nhiều sản phẩm tốt và trải nghiệm giao dịch xuất sắc.

Sở hữu SAVI mang theo nhiều lợi ích và giá trị tài sản. Đây có thể mang đến cơ hội chia thưởng, ưu đãi về phí giao dịch, cũng như quyền tham gia vào các chương trình khuyến mãi và sự kiện độc quyền. Những người nắm giữ SAVI còn được trải nghiệm trước các tính năng mới và nhận các ưu đãi đặc biệt.

Điều quan trọng là SAVI không chỉ đơn thuần là một đồng tiền số hóa, mà còn là một phần của một hệ sinh thái tài chính đầy tiềm năng. Nó mở ra nhiều cơ hội và lựa chọn cho người sở hữu trong tương lai.

Bằng cách nắm giữ SAVI, bạn có thể tham gia và hưởng lợi từ một cộng đồng đầu tư thông minh và tiên tiến, cũng như nhận được các ưu đãi đặc biệt mà chỉ những người nắm giữ SAVI mới có thể trải nghiệm.

Tổng kết

Nói chung, việc sở hữu SAVI không chỉ là việc đầu tư vào một loại tiền mã hóa, mà còn là việc tham gia vào một cộng đồng tiền mã hóa đầy tiềm năng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ hệ sinh thái tài chính của CoinSavi.

Cảnh báo miễn trừ trách nhiệm: Mọi chia sẻ trong bài viết đều là những chia sẻ chân thành từ việc tự trải nghiệm và kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi không lôi kéo hay dụ dỗ bất kỳ ai tham gia đầu tư các dịch vụ trên. Bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi hành động đầu tư của bạn nếu gặp rủi ro. Trân trọng và Cảm ơn.
Đánh giá bài viết

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật