Ứng dụng ChatGPT trên điện thoại đã có thể tìm kiếm trên Internet

Ứng dụng ChatGPT trên điện thoại di động hiện đã hỗ trợ duyệt web thông qua công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft, cho phép người dùng có được thông tin tốt hơn và mới nhất từ công cụ AI.

Tính năng mới có tên là Browsing và hiện chỉ dành cho người dùng sở hữu gói ChatGPT Plus, với mức giá $20 USD (khoảng 374.000 VNĐ) mỗi tháng.

Loa Loa:

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ đăng ký hộ tài khoản chatGPT. Tên tài khoản sử dụng địa chỉ email cá nhân của bạn hoặc bạn có thể mua tài khoản ChatGPT trực tiếp (có acc ngay trong 3s). Cam kết uy tín, chất lượng, an toàn và riêng tư. Hãy gửi yêu cầu qua https://m.me/specvn hoặc Zalo:

Zalo 0989189480
Quét mã Zalo

Để kích hoạt tính năng này, người dùng phải bật Browsing ở phần New Features trong cài đặt ứng dụng. Trong bộ chuyển đổi mô hình, bạn phải chọn GPT-4 và chọn Browse with Bing trong menu thả xuống để sử dụng tính năng hỗ trợ Internet.

Tập dữ liệu huấn luyện gốc của ChatGPT chỉ đến năm 2021, do đó ChatGPT không thể cung cấp các câu trả lời cho những sự kiện diễn ra sau thời điểm đó.

Người dùng có thể sử dụng Browsing để có được những câu trả lời đầy đủ và thông tin mới nhất về các sự kiện và tin tức nằm ngoài dữ liệu huấn luyện ban đầu của mô hình ChatGPT.

Công ty OpenAI giải thích

Trước đó, OpenAI đã ra mắt một plugin duyệt web cũng được gọi là Browsing cho phiên bản ChatGPT dựa trên trình duyệt vào tháng 3 năm 2023. Cả phiên bản ChatGPT trên trình duyệt và ứng dụng di động đều sử dụng Microsoft Bing để lấy thông tin từ Internet.

TechCrunch đã nêu lên những lo ngại về một báo cáo phân tích năm 2011 cho thấy Bing cung cấp các kết quả liên quan đến Microsoft một cách không cân xứng so với tần suất công cụ tìm kiếm của Google cung cấp các liên kết liên quan đến Google.

ChatGPT OpenAI
ChatGPT OpenAI

Một nghiên cứu tại Đại học Stanford cũng chỉ ra rằng kết quả tìm kiếm hàng đầu trên Bing bao gồm một lượng lớn thông tin và tin tức sai lệch đáng báo động.

Việc để ChatGPT tiếp xúc với thông tin sai lệch hoặc không chính xác có thể có tác dụng ngược lại với việc cho phép nó truy cập online trên internet.

Đánh giá bài viết

Từ khóa chính:

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật