Hướng dẫn cách đào coin trên PC & Laptop bằng NiceHash 2024

Thị trường tiền ảo (tiền điện tử) là một trong những thị trường đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, cho phép giao dịch với các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Ripple. Trên PC hoặc laptop, bạn có thể đào coin (khai thác tiền ảo) bằng cách sử dụng phần mềm mining của NiceHash hoặc kết nối tới pool đào.

NiceHash là gì và cách đăng ký

NiceHash là một nền tảng cho phép bạn cho thuê tài nguyên tính toán của máy tính để đào tiền điện tử. Dịch vụ của NiceHash cho phép người dùng cho thuê hoặc tìm kiếm bộ tài nguyên tính toán để thực hiện việc đào tiền mã hóa (cryptocurrency mining). NiceHash hỗ trợ nhiều loại hợp đồng mining khác nhau cho phép người dùng chọn và tùy chỉnh các thuật toán và tài nguyên tính toán mà họ muốn sử dụng.

NiceHash là một sự lựa chọn tốt cho những người muốn sở hữu tiền điện tử nhưng không có đủ tiền đầu tư mua máy tính chuyên dụng để đào hoặc không có kiến thức chuyên sâu về việc đào tiền điện tử.

Ngoài ra, NiceHash còn hỗ trợ nhiều loại thuật toán đào tiền điện tử khác nhau, bạn có thể tải công cụ đào coin phù hợp với cấu hình máy tính bàn PC hay Laptop của mình và đào các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum. Để bắt đầu đào coin bằng NiceHash trên PC & Laptop, trước tiên hãy tạo tài khoản theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản mới

 • Truy cập vào trang chính thức của NiceHash theo địa chỉ sau:

Bước 2:

 • Điền địa chỉ email của bạn và set mật khẩu.
Lưu ý: Mật khẩu phải gồm: Một ký tự viết thường, Một ký tự viết hoa, Ít nhất 8 ký tự, Một chữ số, Một ký tự đặc biệt và Phải trùng khớp nhau.
 • Ô Choose your country chọn là Việt Nam;
 • Tích vào ô I confirm that the country selection is correct, agree to the Terms of Service and give consent to collect, use and store my data according to your Privacy Policy;
 • Bạn có thể chọn nhận hoặc không nhận tin tức từ hệ thống bằng cách tick vào ô Subscribe to our news and blog updates;
 • Bấm vào nút CREATE ACCOUNT để tạo tài khoản.

Bước 3: Xác thực email

 • Hãy kiểm tra và mở mail được gửi từ NiceHash trong hòm thư mà bạn đã đăng ký ở trên. Bấm VERIFY EMAIL hoặc copy mã xác nhận dán vào website.

Giờ, bạn có thể đăng nhập vào NiceHash bằng e-mail và mật khẩu của mình và bắt đầu đào coin.

Cách đào coin trên PC & Laptop bằng NiceHash

Bạn có thể tải xuống phần mềm đào bitcoin NiceHash miner từ trang chủ của họ. Chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành máy tính của bạn và nhấp vào “Download” để bắt đầu quá trình tải xuống. Sau khi tải xuống, hãy chạy file cài đặt để cài đặt công cụ đào coin trên máy tính.

Chú ý: Công cụ đào coin của NiceHash chỉ có thể sử dụng trên máy tính bàn, PC hoặc Laptop. Phần mềm không hoạt động trên thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng.

Bước 1: Tải phần mềm đào coin trên PC

 • Đăng nhập vào NiceHash bằng tài khoản của bạn.
 • Tại menu ở đầu trang, chọn Mining -> DOWNLOAD MINER OR ADD ASIC.
Hướng dẫn tải phần mềm đào coin trên PC/Laptop từ NiceHash
 • Trong trang Select mining option, bạn chọn dùm mình NiceHash Miner. Bên phải sẽ xuất hiện khung mới, bạn chọn DOWNLOAD NICEHASH MINER để tải phần mềm đào coin về máy tính PC.
Download công cụ NiceHash Miner
Download công cụ NiceHash Miner

Bước 2: Cài đặt phần mềm NiceHash trên máy tính của bạn.

 • Các bạn download xong thì cứ mở lên cài thôi. Chú ý để chọn thư mục để lưu trữ phần mềm và thiết lập các tùy chọn tương ứng trong quá trình cài đặt;
 • Ở bước cuối bạn tick chọn ô Run NiceHash Miner và bấm Finish để khởi chạy tool đào coin.

Bước 3: Khởi chạy phần mềm đào coin

 • Ở lần chạy đầu tiên, phần mềm đào coin sẽ xuất hiện bảng Disclaimer on usage of 3rd party software, bạn cho download toàn bộ các tools cần thiết về để đào coin bằng cách nhấn I ACCEPT. Sau đó bấm Restart khởi động lại phần mềm.
 • NiceHash Miner sẽ chạy một vòng xem máy tính PC / Laptop của bạn tương thích phù hợp với cái tool nào, cấu hình ra sao và tự động set thông số đào coin cho phù hợp.
 • Sau khi cấu hình xong, các bạn chỉ cần bấm Start Mining tại giao diện phần mềm để bắt đầu đào coin trên PC & Laptop bằng NiceHash thôi. Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn cho máy đào và tùy chọn cho mức độ tốc độ đào tại mục Settings.

Tổng kết về cách đào coin trên PC & Laptop bằng NiceHash

Qua bài viết, chúng ta đã hiểu rõ hơn về NiceHash và cách cấu hình máy tính bàn PC Laptop để đào coin một cách tối ưu. Nếu có thắc mắc, vui lòng bình luận dưới bài viết để được hỗ trợ.

Cảnh báo miễn trừ trách nhiệm: Mọi chia sẻ trong bài viết đều là những chia sẻ chân thành từ việc tự trải nghiệm và kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi không lôi kéo hay dụ dỗ bất kỳ ai tham gia đầu tư các dịch vụ trên. Bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi hành động đầu tư của bạn nếu gặp rủi ro. Trân trọng và Cảm ơn.
1/5 - (1 bình chọn)

3 phản hồi
 1. dào này thực chất không ăn thua mấy kkk

 2. sao mình tải về xong không chạy được bạn ạ

 3. đào cái này cũng để máy chạy 24/24 à bạn noi

  Viết bình luận...

  Thông Số Kỹ Thuật
  Logo

  thongsokythuat.vn

  Danh sách sản phẩm đã chọn
  • Thiết bị số (0)
  • Xe (0)
  • Phụ kiện số (0)
  • Điện gia dụng (0)
  • Linh kiện số (0)
  So sánh thông số kỹ thuật