Hướng dẫn cách chọn mua que gỗ handmade đẹp giá tốt 2024

Việc sử dụng que gỗ trong việc xây dựng mô hình nhà handmade đang ngày càng phổ biến, nên các trang mua sắm trực tuyến đấu nhau quảng cáo sản phẩm này. Có rất nhiều cửa hàng đăng bán các loại que kem gỗ & que đè lưỡi khác nhau, nhưng để mua được sản phẩm chất lượng tốt thì các kinh nghiệm dưới đây chắc chắn sẽ cần thiết. Bài viết này thongsokythuat.vn sẽ chia sẻ các mẹo chọn lựa mua que gỗ tốt, phù hợp với việc làm handmade.

Kích thước que đè lưỡi và que kem gỗ

Trên thị trường que gỗ hiện có các dòng que phổ thông như sau:

1.1/ Que kem

Que kem gỗ dùng cho mô hình có 2 kích thước chính, đó là D113 x R10mm và D135 x R10mm. 2 loại que này tốt cho việc làm hàng rào xung quanh hoặc tường nhà mô hình. Nếu muốn làm khung ảnh hoặc hộp bút thì que D135 x R10mm sẽ phù hợp hơn, vì có kích thước dài và đủ cao rộng để chứa vật dụng hoặc ảnh. Ngoài 2 kích thước trên thì các kích thước khác sẽ gây khó khăn trong việc làm mô hình.

 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bảng thông số kỹ thuật
 • Video sản phẩm

Que kem gỗ dẹp dài 135 mm (13,5 cm)

40.000  -20%
Que kem gỗ 135mm dẹt được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên 100%, an toàn làm các sản phẩm handmade như nhà cửa, mô hình, đồ chơi từ gỗ.
SO SÁNH TSKT
Trọng lượng

1kg

Kích thước

13.5 x 1 x 0.2cm

Chất liệu

Gỗ

Năm ra mắt
Xuất xứ thương hiệu

1.2/ Que đè lưỡi

Ngoài loại que kem gỗ làm tường mô hình nhà thì còn có que đè lưỡi với kích cỡ D150 x R18mm, phù hợp cho việc làm khung ảnh, mái nhà. Khi làm mô hình nhà, ưu tiên chọn D113 x R10mm hoặc D135 x R10mm làm tường, rồi mới dùng D150 x R18mm để làm mái nhà.

 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bảng thông số kỹ thuật
 • Video sản phẩm
Que đè lưỡi bằng gỗ là một vật liệu rất quen thuộc thường để làm các mô hình nhà, khung ảnh, wax lông, các sản phẩm bằng handmade xinh xắn.
SO SÁNH TSKT
Trọng lượng

1kg

Kích thước

150 x 18 x 1.8 mm

Chất liệu

Gỗ

Năm ra mắt
Xuất xứ thương hiệu

Phân loại chất lượng que gỗ

Để tạo ra các sản phẩm handmade đẹp, hãy chú ý đến 2 loại que chính là Que đè lưỡi gỗ và Que kem gỗ. Chúng tôi khuyến nghị chọn 2 loại que này vì kích thước và độ đẹp vượt trội so với các dòng que gỗ tạp khác. Cả 2 loại que gỗ này được phân thành 3 loại như sau:

2.1/

Que gỗ tạp

Que gỗ chưa lựa lỗi và được bán tới những xưởng làm kem cho khách hàng thông thường. Loại que này lẫn lộn nhiều loại, có que cong, xấu, bề mặt bị xơ và ám vàng.

Khi lấy sử dụng cho mô hình thông thường phải loại bỏ ít nhất 50% lượng que.

2.2/

Que gỗ bình dân (đã lựa lỗi)

Que gỗ bình dân đã được lọc bằng máy móc để loại bỏ que gãy và cong. Đặc điểm của loại que này là thẳng, mặt trắng nhẵn và hầu như không có que gãy hoặc cong. Tuy nhiên, do chỉ sử dụng máy móc để lọc, màu sắc que ố hoặc que bị lem không được loại bỏ.

Khi mua que này để làm mô hình, bạn có thể vẫn phải loại bỏ một số que có màu sắc không đẹp, tỷ lệ que thải khoảng 10-15%.

2.3/

Que gỗ siêu đẹp xuất khẩu

Que gỗ siêu đẹp là loại được chọn lọc từ que gỗ bình dân sau khi đã được lọc qua máy móc. Để đảm bảo chất lượng cao nhất, quy trình lựa lỗi sẽ có thêm công đoạn công nhân tập trung vào việc loại bỏ que cong và màu sắc không đẹp. Kết quả là mô hình sau khi hoàn thành sẽ có màu sắc rực rỡ, bề mặt trơn mượt và không có dấu vết cong.

Loại que này được đóng gói cẩn thận trong túi bịt kín với số lượng từ 100-200 que/túi.

Mua bán que gỗ tốt ở đâu

thongsokythuat.vn hiện cung cấp các loại que gỗ siêu đẹp và que gỗ bình dân. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất que gỗ và tăm tre, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn các mẫu que đẹp nhất. Chúng tôi cũng tư vấn phương pháp và cách lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Que kem gỗ 135mm
Que kem gỗ 135mm

Giá bán que

Dòng que gỗ siêu đẹp thì chắc chắn sẽ có giá cao do chi phí nhân công lựa lỗi và loại bỏ một lượng lớn que xấu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mô hình đẹp và gần như không phải loại đi que nào khi làm handmade thì hãy chọn loại que này. Giá cao hơn vẫn là tốt hơn so với việc mua que rẻ về tự lựa lỗi.

Nếu muốn tiết kiệm, các bạn có thể mua que bình dân, nhưng không nên mua que tạp. Giá niêm yết các loại que gỗ (tùy thời giá):

 • Que siêu đẹp: 80.000đ – 100.000đ/kg;
 • Que bình dân: 55.000đ – 65.000đ/kg.

Hướng dẫn đặt hàng

Chúng tôi cung cấp các hình thức đặt hàng online qua website và điện thoại, đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z trong quá trình đặt hàng và giao hàng đến tận nhà, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán tiện lợi. Giờ làm việc: Không giới hạn khung giờ.

1/ Khách hàng có nhu cầu đặt mua online qua Shopee Tiki Lazada, vui lòng tới địa chỉ https://thongsokythuat.vn/gia-ban/que-tre-go để đặt hàng.

2/ Khách hàng cần giao hỏa tốc hoặc mua que trực tiếp, vui lòng liên hệ đặt hàng và nhận báo giá qua số Zalo: 0989 189 480.

Tóm lại, que kem và que đè lưỡi có nhiều kích thước và chất lượng que khác nhau. Thông thường được phản ánh trên giá bán và mô tả của sản phẩm. Để chọn lựa đúng nhu cầu sử dụng của mình, các bạn hãy tìm mua tại những cửa hàng uy tín để có được các mô hình handmade tuyệt đẹp. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.
 1. okay condition. when i received the phone i noticed a few dents in the back and scratches on the front screen. there is also internal damage involving sensors which i am not happy about. although the price is fair enough since it is majorly reduced, i will need repairs to have it fully and entirely functional. i will most likely not be buying from this company again.

 2. iPhone 6s Plus. It was a good phone but it didn\’t come in the box or with earbuds but it is in good working condition and comes with a charger

 3. Excellent Price. This is in Excellent working conditions. I would recommend it. Don\’t buy for full price on Iphone 6S Plus. This is the way to go.
  Bought it for a Birthday Gift and it was a great surprise. Works great, it came WITHOUT the original box and earbuds but it came with charger. I recommend this.

 4. Love This Phone. I just Love this mobile …i am so excited to get this phone i recommend this phone to my friend.

  Viết bình luận...

  Thông Số Kỹ Thuật
  Logo

  thongsokythuat.vn

  Danh sách sản phẩm đã chọn
  • Thiết bị số (0)
  • Xe (0)
  • Phụ kiện số (0)
  • Điện gia dụng (0)
  • Linh kiện số (0)
  So sánh thông số kỹ thuật