Chính thức giao dịch mua bán đồng Renec trên ứng dụng ONUS

Vào ngày 10/3/2023, RENEC Foundation thông tin đồng coin RENEC đã chính thức được niêm yết trên ONUS. Đây là ứng dụng giao dịch tiền mã hoá uy tín và đáng tin cậy với rất nhiều tính năng đa dạng.

Mua bán giao dịch Renec trên ONUS

RENEC Foundation đã niêm yết đồng coin RENEC trên nhiều sàn giao dịch khác nhau, trong đó có sàn ONUS, nhằm tăng tính thanh khoản và mang RENEC coin gần hơn đến người dùng. Điều này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư và người dùng mới vào thị trường, đóng góp cho sự phát triển của đồng RENEC trong tương lai.

Giá RENEC tăng bằng lần khi được niêm yết trên sàn Remitano
Giá RENEC tăng bằng lần khi được niêm yết trên sàn Remitano

RENCE Foundation và ONUS Foundation đã thành công trong việc nắm giữ và vận hành validator của nhau, hoàn thành bước đầu tiên trong mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa hai tổ chức.

Hiện tại, người dùng có thể sử dụng RENEC trên nền tảng giao dịch tiền mã hoá Onus với những tính năng đa dạng như:

 • Gửi, nhận RENEC với người dùng khác trên nền tảng Onus;
 • Mua, bán RENEC thông qua tính năng Quy đổi sang đồng tiền cơ sở là VNDC;
 • Chuyển RENEC từ ví Onus đến các ví tích hợp RENEC Blockchain bên ngoài.

Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản Remitano, hãy đăng ký nhanh ngay tại đây:

Sàn giao dịch ONUS là gì? ONUS chain là gì?

ONUS là một sàn giao dịch tiền mã hoá an toàn và đáng tin cậy, hiện đang có hơn 3 triệu người dùng trên 20 quốc gia. ONUS được xếp hạng là một trong những sàn hàng đầu với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Với hơn 600 loại tiền mã hoá và cổ phiếu phổ biến, ONUS cung cấp trải nghiệm giao dịch thuận tiện và đa dạng cùng nhiều tính năng hấp dẫn như chuyển khoản ngân hàng, giao dịch thẻ VISA/Master, Stake & Farm và các công cụ tối ưu hóa lợi nhuận.

Để giải quyết các vấn đề thường gặp khi sử dụng sản phẩm DeFi và Web3 như giao diện phức tạp, phí giao dịch cao và tốc độ chậm, ONUS Foundation đã tiến hành nghiên cứu và phát triển ONUS Chain. Đây là một nền tảng smart contract với hiệu suất cao, khả năng mở rộng và tương thích với EVM, đồng thời được xây dựng trên BNB Application Sidechain (BAS) để đảm bảo tính an toàn.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ONUS Foundation và cộng đồng hơn 2,5 triệu người dùng cùng RICE Wallet với hơn 1 triệu địa chỉ ví, ONUS Chain có tiềm năng phổ cập tới đại chúng ngay từ thời điểm ra mắt. Nền tảng này cũng nhận được sự hỗ trợ từ nhiều nhóm phát triển khác nhau, giúp chuyển đổi và chạy các dự án trên mainnet của ONUS Chain.

Validator nắm giữ và vận hành giữa RENEC & ONUS

Trên RENEC Blockchain, validator được nắm giữ bởi ONUS Foundation đã được khởi chạy, làm tăng tổng số validator đang hoạt động trên mạng lên 8. Validator này mang tên “ONUS” và có khối lượng staking lên tới 500.000 RENEC.

RENEC Foundation cũng khởi chạy thành công validator trên ONUS Chain, góp phần nâng tổng số validator đang hoạt động trên mạng lên con số 8. Validator do RENEC Foundation nắm giữ trên ONUS Chain có tên là “RENEC Foundation”, với khối lượng staking là 100.000 ONUS.

Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển mạng lưới của RENEC, đồng thời cũng là minh chứng cho sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp giữa RENEC Foundation và ONUS Foundation.

Tổng quan về giao dịch Renec trên sàn ONUS

RENEC Foundation và mối quan hệ đối tác với ONUS Chain mang mục tiêu đưa DeFi và Web 3.0 vào ứng dụng rộng rãi. Với mối quan hệ này, công nghệ blockchain sẽ phổ cập đến nhiều người hơn và đóng góp vào sự phát triển của một thế giới tốt đẹp hơn.

Cảnh báo miễn trừ trách nhiệm: Mọi chia sẻ trong bài viết đều là những chia sẻ chân thành từ việc tự trải nghiệm và kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi không lôi kéo hay dụ dỗ bất kỳ ai tham gia đầu tư các dịch vụ trên. Bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi hành động đầu tư của bạn nếu gặp rủi ro. Trân trọng và Cảm ơn.
Đánh giá bài viết

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật