Hướng dẫn 5 cách đào coin miễn phí trên điện thoại uy tín năm 2024

Sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử đang kích thích sự quan tâm về việc đào coin trên điện thoại. Số liệu thống kê cho thấy, trong năm 2023, số lượng người tham gia đào coin trên ứng dụng di động tăng mạnh đạt đến 20% so với năm trước. Vậy bạn đã biết cách đào coin trên điện thoại chưa?

Dưới đây là danh sách Top 5 cách đào coin miễn phí trên điện thoại mà bạn có thể tin tưởng, mang lại hiệu suất lợi nhuận ấn tượng. Các ứng dụng này không chỉ đảm bảo uy tín mà còn mang lại hiệu suất đào cao, giúp người dùng kiếm được nhiều lợi nhuận từ thế giới tiền ảo.

Cách 1: Đào Renec miễn phí trên Remitano

Đồng Renec được sàn Remitano cho phép đào miễn phí trên điện thoại kể từ năm 2021. Đến ngày 20/10/2022, đồng coin Renec đã chính thức được niêm yết $0.1 USDT/renec và thanh khoản trên các sàn giao dịch. Giá trên thị trường đã tăng đến:

Hiện tại các bạn không thể đào miễn phí đồng Renec trực tiếp trên điện thoại như ngày xưa nữa. Các bạn có thể sở hữu đồng coin này bằng cách mua hoặc tham gia các trò chơi mini game để nhận giải thưởng bằng Renec. Xem hướng dẫn mua bán RENEC tại https://thongsokythuat.vn/cach-mua-ban-renec-tren-remitano/

Cách 2: Đào Coinsavi trên điện thoại

Coinsavi là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Singapore. Do đó độ uy tín cũng khá cao, nó còn liên kết chặt chẽ với Remitano và có thể nạp rút USDT miễn phí giữa hai sàn, làm tăng tính tiện lợi cho người dùng. Xem hướng dẫn chi tiết tại https://thongsokythuat.vn/coinsavi-la-gi-huong-dan-cach-dao-coin-savi/

Sự phát triển của đồng coin Savi không chỉ đáp ứng nhu cầu đào coin trên điện thoại đa dạng mà còn thúc đẩy sự tiện lợi và tích cực trong việc sử dụng nền tảng giao dịch Coinsavi. Điều này được minh chứng bằng việc số lượng người sử dụng đào coin trên Coinsavi trên điện thoại liên tục tăng lên, đặt nền móng cho tiến trình mainnet trong tương lai.

Lưu ý: Nhớ KYC level 2 để tăng tốc độ đào.

Cách 3: Khai thác Imota mainnet Quý 4/2024

IMOTA là một ứng dụng cho phép kiếm token Otara thông qua các hoạt động đào và quay OTARA WHEEL trên điện thoại. Với thông tin chính thức về lộ trình đồng coin OTARA token như sau thì đây là cơ hội tăng thu nhập hấp dẫn không thể bỏ qua.

 • Otara token sẽ chính thức Mainnet vào Q4/2024.
 • Niêm yết giao dịch trên sàn vào Q1/2025.

Đồng OTARA hiện đang cho phép đào miễn phí và đã hợp tác với sàn CoinSavi vào 26/01/2024. Anh em về hội mình tranh thủ vào cùng đào coin trên điện thoại nha.

 • ✅ Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng IMOTA tại đây:
 • ✅ Bước 2: Khi đăng ký anh em nên dùng chung 1 địa chỉ email (khuyến khích dùng gmail) để đăng ký IMOTA và ví Coinsavi để dễ liên kết sau này.
 • ✅ Bước 3: Các bạn nhớ KYC tài khoản của mình để tăng số lượng coin OTARA và phần thưởng nhận được (lên tới 1 OTARA sau mỗi lần đào).
 • ✅ Bước 4: Click vào biểu tượng viên đá quý để đào OTARA token. Chỉ cần duy trì chuỗi đào hàng ngày liên tiếp để thăng cấp độ đào như bảng quy đổi dưới đây. Nếu không sẽ bị giáng cấp độ mỗi lần một cấp cho đến khi về cấp 0.
Cấp độTốc độ đào OTARAChuỗi đào trong 30 ngày
00.10
10.153
20.207
30.2510
40.3015
50.5020
60.7525
71.0030

Những mẹo giúp tăng tốc độ đào coin OTARA

Hiện có ba cách để giúp bạn tăng tốc độ sở hữu đồng coin OTARA:

Cách 1: Kết nối Imota với Coinsavi hoặc KYC tài khoản level 2 để tăng hiệu quả đào.

Cách 2: Anh em có thể tăng lượng sở hữu coin OTARA bằng cách vào OTARA WHEEL quay thưởng (tối đa 10 OTARA / lượt quay). Anh em nên sử dụng hết các điều kiện để tăng tối đa lượt quay.

Quay thưởng OTARA WHEEL nhận token trên điện thoại
Quay thưởng OTARA WHEEL nhận token trên điện thoại

Cách 3: Khôi phục OTARA hằng ngày.

Khôi phục coin OTARA
Khôi phục coin OTARA

Cách 4: Bốc thăm may mắn Mystery Box. Phần thưởng có thể là lượt chơi Vòng Quay Tích Lũy, điểm Mainnet Points hoặc OTARA point.

Bốc thăm may mắn OTARA
Bốc thăm may mắn OTARA

Cách 4: Đào Bitcoin miễn phí mỗi giờ trên điện thoại

Freebitco.in là một trang web đáng tin cậy cho việc kiếm Bitcoin miễn phí trên smartphone thông qua việc quay số trúng thưởng, tham gia các trò chơi game mini, xổ số, giới thiệu bạn bè và nhận lãi suất hàng ngày.

Với hơn 11 năm hoạt động từ năm 2013 đến nay, trang web này đã trả hơn 236.000 BTC cho các thành viên, là minh chứng cho sự uy tín và đáng tin cậy của nó.

Việc đăng ký chỉ cần email và sau đó bạn có thể quay số mỗi 60 phút để nhận Bitcoin miễn phí trên điện thoại, tạo cơ hội kiếm tiền một cách dễ dàng và hiệu quả.

Xác nhận OK rút Bitcoin ở Freebitco
Xác nhận OK rút Bitcoin ở Freebitco

Cách 5: Đào Bitcoin miễn phí hằng ngày trên smartphone

CryptoTab Browser Lite là một phiên bản nhẹ của CryptoTab Browser trên smartphone. Đây là một trình duyệt web tích hợp chức năng đào Bitcoin, cho phép người dùng khai thác BTC một cách dễ dàng và hiệu quả. Với khả năng hoạt động trên các thiết bị có cấu hình thấp như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

 • ✅ Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng Gmail để tránh bị mất Bitcoin;
 • ✅ Bước 3: Chọn ACTIVE 300H/S > ACTIVATE là xong. Máy sẽ đào Bitcoin trong 24 tiếng, sau đó bạn quay lại và thực hiện thao tác trên.
Kiếm BTC miễn phí trên smartphone
Kiếm BTC miễn phí trên smartphone
Đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại
Đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại
Bước cuối cùng đào BTC trên phone
Bước cuối cùng đào BTC trên phone

Bạn chỉ cần đơn giản tải ứng dụng, đăng nhập và bắt đầu khai thác Bitcoin mỗi ngày. Hơn nữa, bạn còn có thể tăng thu nhập thông qua việc mời bạn bè đào chung pool, với khả năng nhận hoa hồng lên đến 10 cấp. Đó là cách tuyệt vời để kiếm Bitcoin miễn phí mà không cần đầu tư nhiều thiết bị hoặc kỹ năng đặc biệt.

Có 2 cách rút BTC từ CrytoTab Browser về ví coin, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau https://thongsokythuat.vn/cach-dao-bitcoin-tren-pc/

Đào Bitcoin miễn phí trên CrytoTab Browser
Đào Bitcoin miễn phí trên CrytoTab Browser

Kết luận những cách đào coin trên điện thoại

Các ứng dụng đào coin miễn phí trên điện thoại như IMOTA, Freebitco.in, và CryptoTab Browser Lite không chỉ mang lại cơ hội kiếm được các loại tiền điện tử như Bitcoin, Otara mà còn là cách hiệu quả để tận dụng thời gian rảnh rỗi và tăng thu nhập bổ sung.

Tuy nhiên, việc đầu tư thời gian và công sức vào các hoạt động này cần sự cân nhắc và kiên nhẫn, và các bạn nên hiểu rõ về cách hoạt động của từng ứng dụng đi kèm. Đó là tất cả hướng dẫn cách đào coin trên điện thoại miễn phí. Chúc các bạn thành công.

Cảnh báo miễn trừ trách nhiệm: Mọi chia sẻ trong bài viết đều là những chia sẻ chân thành từ việc tự trải nghiệm và kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi không lôi kéo hay dụ dỗ bất kỳ ai tham gia đầu tư các dịch vụ trên. Bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi hành động đầu tư của bạn nếu gặp rủi ro. Trân trọng và Cảm ơn.
5/5 - (1 bình chọn)

Từ khóa chính:

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật