ZaloPay trả 1 lần trúng 1 năm miễn phí trả tiền hóa đơn

Với từng đợt thanh toán thành công hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình, học phí, vay tiêu dùng, phí chung cư, hay điện thoại trả sau từ 50K trở lên bằng ví ZaloPay, người tiêu dùng có thể sử dụng mã giao dịch để tham dự chương trình “Trả 1 lần – Trúng 1 năm”.

Giới thiệu chương trình Trả một lần trúng một năm miễn phí trả tiền hóa đơn của ZaloPay

 • Thời gian: Từ 10h00 ngày 01/08/2022 – 26/12/2022.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả mọi người dùng của ZaloPay đều có thể tham gia chương trình.
 • Điều kiện tham gia: Với mỗi lần thanh toán thành công hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình, học phí, vay tiêu dùng, phí chung cư, hoặc điện thoại trả sau từ 50K trở lên bằng ví ZaloPay, người sử dụng có thể dùng mã giao dịch để tham dự chương trình.
hướng dẫn tham gia
Tham gia chương trình và nhận thưởng với vài bước cực kì đơn giản:
Bước 1
Mở ứng dụng ZaloPay. Nếu chưa có hãy đăng ký ngay tại đây.
Bước 2
Chọn dịch vụ điện, nước, internet, truyền hình, học phí, vay tiêu dùng, phí chung cư hoặc điện thoại trả sau mà bạn cần trả tiền và điền mã số hóa đơn cần trả tiền.
Bước 3
Tiến hành thanh toán hóa đơn với trị giá từ 50K thành công và bạn sẽ nhận được 1 mã giao dịch random để tham gia chương trình quay thưởng.
Bước 4
Xem danh sách trúng thưởng theo tuần và tháng trên ZaloPay. Người trúng thưởng là người có Mã trùng khớp với kết quả quay số của chương trình.
Bước 5
Tiến hành hồ sơ nhận giải và khoe ngay với bạn bè khi trúng giải thưởng của ZaloPay.
Lưu ý: Mỗi user ZaloPay chỉ được sở hữu tối đa 10 mã giao dịch tham gia chương trình quay số trúng thưởng mỗi tháng. Giao dịch thứ 11 trở đi sẽ không được tính là hợp thức để tham dự chương trình.

----------- hoặc -----------

Dùng điện thoại quét QR Code để tải app ZaloPay
Dùng điện thoại quét QR Code để tải app ZaloPay
Hướng dẫn nhận ưu đãi
×
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
Thực hiện theo đúng thứ tự (không đảo bước) các yêu cầu sau đây nhận ngay quà tặng cực hot:
Bước 1: Cài đặt ZaloPay
Bấm chọn TẢI ZALOPAY trên điện thoại và đăng ký.
Bước 2: Liên kết ngân hàng
Chọn icon Liên kết ngân hàng > Chọn ngân hàng muốn Liên kết và điền thông tin theo mẫu > Nhấn Liên kết ngay để hoàn tất.
Bước 3: Xác minh tài khoản
Nạp tối thiểu 10K từ thẻ/tài khoản ngân hàng vừa mới liên kết. Mục đích để ZaloPay xác minh tài khoản ngân hàng còn hoạt động. Sau đó bạn có thể rút về.

Lưu ý: Các dịch vụ không được tính là giao dịch thanh toán: chuyển tiền từ ví ZaloPay đến ví ZaloPay, từ ví ZaloPay đến ngân hàng, gửi và nhận lì xì, nhận tiền, nạp hoặc rút tiền từ ví ZaloPay, nạp hoặc rút tiền từ Tài khoản tích lũy.

Thông báo giải thưởng Trả 1 lần trúng 1 năm

Giải thưởng của chương trình được chia làm hai mục chính:

 1. Giải tháng: 5 giải độc đáo. Khách hàng có 12 lượt hoàn tiền trong 1 năm và được dùng tối đa 1 lượt hoàn tiền trong mỗi 30 ngày tính từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng;
 2. Giải tuần: 5 giải Nhất, 10 giải Nhì, 10 giải Ba (khách hàng có 1 lượt hoàn tiền sử dụng trong 30 ngày tính từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng) và 10 giải khuyến khích.
(*) Giải thưởng miễn phí trả tiền hóa đơn với hình thức hoàn tiền được áp dụng lúc người dùng thanh toán điện, nước, internet, truyền hình, học phí qua ví ZaloPay.

Gói quà tặng giá trị 300.000 VNĐ bao gồm những phiều quà tặng sau

 • Phiếu quà tặng giá trị 20.000đ áp dụng cho thương lượng thanh toán đơn hàng Lazada từ 150.000đ bằng ZaloPay
 • Phiếu quà tặng trị giá 20.000đ vận dụng cho giao dịch trả tiền đơn hàng Tiki từ 200.000đ bằng ZaloPay;
 • Phiếu quà tặng trị giá 20.000đ áp dụng cho giao dịch trả tiền đơn hàng Bách Hóa Xanh từ 300.000đ bằng ZaloPay;
 • Phiếu quà tặng giá trị 15.000đ ứng dụng cho đàm phán thanh toán đơn hàng Baemin từ 50.000đ bằng ZaloPay;
 • Phiếu quà tặng trị giá 20.000đ vận dụng cho thương lượng thanh toán đơn hàng The Coffee House từ 50.000đ bằng ZaloPay;
 • Phiếu quà tặng giá trị 20.000đ áp dụng cho thương lượng thanh toán đơn hàng Koi Thé từ 50.000đ bằng ZaloPay;
 • Phiếu quà tặng trị giá 20.000đ vận dụng cho giao dịch thanh toán đơn hàng KFC, Texas Chicken hoặc Lotteria từ 100.000đ bằng ZaloPay;
 • Phiếu quà tặng giá trị 15.000đ áp dụng cho đàm phán thanh toán đơn hàng CGV từ 60.000đ bằng ZaloPay;
 • Phiếu quà tặng giá trị 150.000đ áp dụng cho thương lượng thanh toán vé phi cơ từ 2.000.000đ bằng ZaloPay.
Thời hạn sử dụng từng thẻ quà là 7 ngày diễn ra từ ngày người dùng nhận được thẻ quà tặng trong ví ưu đãi trong ZaloPay. Điều kiện sử dụng và Hướng dẫn sử dụng được diễn đạt trong phần chi tiết của từng thẻ quà.

Cách xác định bằng chứng & thời gian công bố trúng thưởng

Trong vòng 30 giây sau thời điểm người mua tiến hành giao dịch thành công, người dùng sẽ được hệ thống ZaloPay sản xuất bằng chứng xác định trúng thưởng là thông báo Mã giao dịch tại mục Lịch sử trên APP ZaloPay.

Với Mã giao dịch là dãy các chữ số của ZaloPay đưa cho người sử dụng ngay khi họ giao dịch thành công trên ZaloPay. Mã giao dịch dùng để nhận biết và phát hiện các giao dịch đã hoàn tất.

ZION sẽ tiến hành quay số trúng thưởng trên hệ thống ZaloPay và thao tác tại văn phòng đơn vị Cổ phần ZION tại địa chỉ Z06, đường số 13, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM.

Tới time xác định trúng thưởng, Ban tổ chức sẽ sử dụng công nghệ tự động chọn chữ số random của hệ thống ZaloPay để chọn ra 5 Mã giao dịch trúng giải đặc biệt từng tháng, 5 Mã giao dịch trúng giải nhất mỗi tuần, 10 Mã giao dịch trúng giải nhì từng tuần, 10 Mã giao dịch trúng giải Ba từng tuần và 10 Mã giao dịch trúng giải khuyến khích từng tuần. Với giải tuần, Ban tổ chức sẽ tùy chọn ngẫu nhiên giải nhất đầu tiên, sau đấy tới giải nhì, tiếp tới là giải ba và sau cùng là giải khuyến khích.

Quy định về chứng cớ xác định trúng thưởng

 • Chứng cứ xác định trúng thưởng là Mã giao dịch lưu trữ trên hệ thống ZaloPay;
 • Mã đàm phán được hệ thống cấp auto và ngẫu nhiên, bao gồm 15 ký tự số;
 • Mã giao dịch thỏa điều kiện là mã của giao dịch trả tiền Hóa đơn được hoàn tất trong time giảm giá của chương trình với trị giá giao dịch từ 50K trở lên.

Thời gian công bố trúng thưởng

Cách thức trao thưởng

Thời điểm trao thưởng: Zion sẽ trao thưởng trực tuyến cho người dùng ngay tại thời điểm công bố trúng thưởng.

Địa điểm và cách thức trao thưởng

Các quà tặng sẽ được trao thưởng trực tuyến. Cụ thể:

 • Đối với khuyến mại hoàn tiền một năm thanh toán hóa đơn: Chứng nhận trúng giải với những nội dung nêu tại Phụ lục đính kèm Thể lệ này. Khuyến mãi sẽ được ghi nhận cho tài khoản ZaloPay của người trúng giải và thông báo cho người dùng qua ZaloPay Official Account. Theo ấy, người sử dụng sẽ nhận được 12 lượt hoàn tiền trong vòng 12 tháng, dùng tối đa 1 lần 1 tháng. Sau khi người mua nhận được thông báo trao thưởng qua ZaloPay Official Account, hệ thống ZaloPay sẽ auto hoàn 200K cho người mua sau khi người mua hoàn tất phần thanh toán hóa đơn đầu tiên nảy sinh trong từng tháng.
 • Đối với khuyến mại hoàn tiền một tháng trả tiền hóa đơn: Ưu đãi sẽ được ghi nhận cho account ZaloPay của khách hàng trúng giải và thông tin cho người dùng qua ZaloPay Official Account. Theo đấy, người trúng thưởng sẽ nhận được 1 lượt hoàn tiền thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày người dùng nhận được thông tin. Hệ thống ZaloPay sẽ tự động hoàn lại tiền cho người tiêu dùng ngay khi người dùng hoàn tất giao dịch trả tiền hóa đơn hợp lệ đầu tiên sau khi khách hàng nhận được thông tin trao thưởng qua ZaloPay Official Account.
 • Phiếu quà tặng điện tử: Sẽ được gửi đến account ví ZaloPay của khách hàng và ghi nhận tại mục Ưu đãi trong account ví ZaloPay của khách hàng đó.

Hướng dẫn sử dụng

 • Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay >> Chọn “Thanh toán hóa đơn” Hoặc Mở ứng dụng Zalo >> Chọn “Khám phá” >> Chọn “Trả hóa đơn”
 • Bước 2: Chọn dịch vụ cần thanh toán >> Chọn Nhà cung cấp và làm theo hướng dẫn;
 • Bước 3: Hoàn thành việc thanh toán hóa đơn hợp lệ và nhận hoàn tiền về ví ZaloPay.

Những quy định khác:

 • Người dùng có thể không được tiếp tục tham gia chương trình ví như hệ thống phát hiện có hành vi trao đổi, giao dịch mã hóa đơn để tham gia chương trình.
 • Trường hợp khách hàng đồng ý, ZION được quyền lấy tên và ảnh của người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương nghiệp.
 • ZION cam kết sẽ không có bất cứ sự phân biệt đối xử nào giữa các khách hàng tham dự chương trình và việc chọn lựa Người trúng thưởng được tiến hành ngẫu nhiên bằng máy móc tự động.
 • Trường hợp người dùng có cáo giác về chương trình, ZION sẽ xử lý theo quy định của luật pháp.
Đánh giá bài viết
Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật