Hướng dẫn cách đổi mật khẩu ChatGPT (OpenAI) ở Việt Nam

Bạn vừa mua tài khoản chatGPT và muốn đổi mật khẩu? Hoặc cho mượn tài khoản và bị lộ mật khẩu ChatGPT? Hay bạn muốn chỉnh sửa mật khẩu ChatGPT cho dễ nhớ? Quên mất mật khẩu đăng nhập OpenAI? Đừng lo, thongsokythuat.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu ChatGPT của OpenAI.

Nếu chưa có tài khoản ChatGPT OpenAI bạn có thể tham khảo theo link dưới đây để nhận nhé:

Loa Loa:

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ đăng ký hộ tài khoản chatGPT. Tên tài khoản sử dụng địa chỉ email cá nhân của bạn hoặc bạn có thể mua tài khoản ChatGPT trực tiếp (có acc ngay trong 3s). Cam kết uy tín, chất lượng, an toàn và riêng tư. Hãy gửi yêu cầu qua https://m.me/specvn hoặc Zalo:

Zalo 0989189480
Quét mã Zalo

Có thể đổi mật khẩu tài khoản ChatGPT không

Nhiều người vẫn quan điểm rằng tài khoản ChatGPT không cung cấp tính năng đổi mật khẩu. Tuy nhiên, sự thật là hầu hết các trang web đều có tính năng đổi mật khẩu.

Lý do mà bạn không thấy phần đổi mật khẩu trực tiếp trên giao diện website của ChatGPT là vì nó được đặt ở một vị trí khác. Để thay đổi mật khẩu của tài khoản ChatGPT, hãy làm theo hướng dẫn reset mk dưới đây.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu ChatGPT (OpenAI)

Trước khi thực hiện việc đổi mật khẩu tài khoản ChatGPT, hãy lưu ý những điểm sau đây để tránh những sự cố:
 1. Không cần bật VPN: Khi thực hiện thay đổi mật khẩu ChatGPT ở Việt Nam, bạn không cần thiết phải sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP nhé;
 2. Không đưa mật khẩu ChatGPT cho người khác: Để tránh rủi ro mất tài khoản ChatGPT hoặc việc tài khoản ChatGPT của bạn bị hacked, hãy giữ mật khẩu riêng tư và không chia sẻ với bất kỳ ai;
 3. Tránh dùng chung một mật khẩu cho nhiều tài khoản: Điều này rất quan trọng. Vì khi một tài khoản của bạn bị lộ, tất cả các tài khoản khác mà bạn sử dụng chung mật khẩu đó cũng có thể bị truy cập.

Hướng dẫn nhanh cách đổi mật khẩu ChatGPT (OpenAI)

Thời gian thực hiện: 3 phút

Sau đây là hướng dẫn cách reset password tài khoản ChatGPT

 1. Truy cập trang chủ ChatGPT

  Vào trang chủ của ChatGPT tại https://chat.openai.com/ trên các trình duyệt web.

 2. Trang nhập tài khoản ChatGPT

  Bấm Login. Nhập email của bạn và nhấp vào Continue.

 3. Trang nhập mật khẩu

  Ở trang Enter your password, bạn không nhập mật khẩu mà chọn Forgot password? -> Continue

 4. Đổi mật khẩu ChatGPT

  Sau đó bạn mở Email -> tìm thư gửi từ OpenAI -> Chọn Reset password -> Nhập mật khẩu mới. Chúc mừng bạn đổi mật khẩu ChatGPT thành công.

Hướng dẫn chi tiết đổi mật khẩu ChatGPT (OpenAI)

Nếu bạn chưa thực hiện được theo hướng dẫn nhanh đổi mật khẩu ChatGPT ở trên thì có thể thực hiện lại theo hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé:

Chú ý: Đối với tài khoản ChatGPT cũng như OpenAI, bạn sẽ không thể đổi mật khẩu tại phần Setting mà chỉ có thể đổi ở trang Forgot password.
 • Bước 1: Truy cập trang đăng nhập tài khoản ChatGPT tại https://chat.openai.com/ và chọn Login (Đăng nhập);
Đăng nhập tài khoản ChatGPT bước đầu
Đăng nhập tài khoản ChatGPT bước đầu
 • Bước 2: Nhập email đã đăng ký tài khoản ChatGPT => rồi nhấn Continue;
Cách đổi password ChatGPT OpenAI
Cách đổi password ChatGPT OpenAI
 • Bước 3: Chọn Forgot password? rồi điền địa chỉ email vào ô trống và bấm Continue;
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu ChatGPT (OpenAI) ở VN
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu ChatGPT (OpenAI) ở VN
 • Bước 4: Vào gmail và check mail của OpenAI. OpenAI (công ty mẹ của ChatGPT) sẽ gửi một email đổi mật khẩu cho bạn có chứa đường link Reset password ChatGPT;
Check mail reset mật khẩu ChatGPT
Check mail reset mật khẩu ChatGPT

Bạn mở email đó ra và bấm vào Reset password. Sau đó sẽ được chuyển đến trang reset mật khẩu ChatGPT;

 • Bước 5: Nhập mật khẩu mới vào ô trống và chọn Reset password. Sau khi hoàn tất thay đổi password chatGPT, hệ thống sẽ thông báo đổi mật khẩu thành công.
Reset mật khẩu mới cho tài khoản ChatGPT
Reset mật khẩu mới cho tài khoản ChatGPT
Một mật khẩu dài và phức tạp, kết hợp giữa chữ cái hoa, chữ cái thường, chữ số và ký tự đặc biệt sẽ giúp tăng cường độ bảo mật cho tài khoản. Đặt mật khẩu liên quan đến những thứ quan trọng với bạn cũng sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ mà không phải sử dụng những mật khẩu quá đơn giản và dễ bị đoán trước.

Tổng kết cách đổi mật khẩu ChatGPT của OpenAI

Việc đổi mật khẩu ChatGPT thực sự rất dễ dàng và nhanh chóng. Reset password là một cách hiệu quả để bạn bảo vệ tài khoản và tránh những rủi ro không đáng có. Việc thay đổi mật khẩu định kỳ là một biện pháp cơ bản để bảo mật thông tin cá nhân và ngăn chặn những tình huống không mong muốn xảy ra.

Hơn nữa, việc đổi mật khẩu thường xuyên cũng đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng mật khẩu mới và không dùng mật khẩu cũ quá lâu. Điều này giúp giảm nguy cơ bị hack và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Nếu bạn tuân thủ các biện pháp bảo mật như thay đổi mật khẩu định kỳ và không chia sẻ mật khẩu với người khác, bạn có thể yên tâm sử dụng ChatGPT một cách an toàn và bảo mật.

Đánh giá bài viết

Từ khóa chính:

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật