ZaloPay tặng voucher 50K chương trình toàn dân trả hóa đơn

Trong quá trình dọn nhà chuẩn bị đón Tết, đừng quên tiễn thanh toán hóa đơn còn tồn đọng bằng ZaloPay để giải quyết nợ của năm cũ và sẵn sàng đón năm mới với niềm hạnh phúc hân hoan. Đặc biệt, khi trả tiền hóa đơn, bạn còn có cơ hội nhận ngay ưu đãi đến 50.000 đồng từ ZaloPay.

 • Thời gian: Từ 10h00 ngày 1/1/2023 đến 23h59 ngày 31/07/2023;
 • Đối tượng: Khách hàng lần đầu thanh toán hóa đơn bằng ví ZaloPay

Chi tiết chương trình toàn dân trả hóa đơn ZaloPay

Theo tính cách người Việt, dọn dẹp nhà sạch sẽ, thanh toán hoàn tất các khoản nợ, hóa đơn sẽ giúp bắt đầu năm mới với sự tràn đầy tài lộc, hạnh phúc, may mắn. Ví điện tử ZaloPay đã tổ chức chiến dịch “Toàn dân thi đua trả hóa đơn qua ZaloPay” và nhận được sự hợp tác tốt từ người dùng trên toàn quốc.

Nếu bạn vẫn chưa có ví ZaloPay, hãy tải ngay tại đây:

----------- hoặc -----------

Dùng điện thoại quét QR Code để tải app ZaloPay
Dùng điện thoại quét QR Code để tải app ZaloPay
Hướng dẫn nhận ưu đãi
×
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
Thực hiện theo đúng thứ tự (không đảo bước) các yêu cầu sau đây nhận ngay quà tặng cực hot:
Bước 1: Cài đặt ZaloPay
Bấm chọn TẢI ZALOPAY trên điện thoại và đăng ký.
Bước 2: Liên kết ngân hàng
Chọn icon Liên kết ngân hàng > Chọn ngân hàng muốn Liên kết và điền thông tin theo mẫu > Nhấn Liên kết ngay để hoàn tất.
Bước 3: Xác minh tài khoản
Nạp tối thiểu 10K từ thẻ/tài khoản ngân hàng vừa mới liên kết. Mục đích để ZaloPay xác minh tài khoản ngân hàng còn hoạt động. Sau đó bạn có thể rút về.

Lưu ý: Các dịch vụ không được tính là giao dịch thanh toán: chuyển tiền từ ví ZaloPay đến ví ZaloPay, từ ví ZaloPay đến ngân hàng, gửi và nhận lì xì, nhận tiền, nạp hoặc rút tiền từ ví ZaloPay, nạp hoặc rút tiền từ Tài khoản tích lũy.

Chương trình “Toàn dân thi đua trả hóa đơn” là một hoạt động trong chuỗi sự kiện Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú của ZaloPay tại Tết Quý Mão 2023. Bằng cách kết hợp với hình ảnh Ví Vàng Tài Lộc, ZaloPay muốn truyền tải niềm tin và mong muốn lan tỏa lộc vàng đến tất cả mọi người.

Chi tiết phần quà tặng

Khách hàng lần đầu thanh toán bằng ví ZaloPay sẽ được tặng Combo voucher 50.000 đ bao gồm:

 • Voucher 35.000đ sử dụng cho hóa đơn Điện, nước, internet, truyền hình, chung cư, học phí có giá trị từ 70.000đ trở lên. HSD 30 ngày;
 • Voucher 15.000đ sử dụng cho hóa đơn Điện, nước, internet, truyền hình, chung cư, học phí có giá trị từ 30.000đ trở lên. HSD trong 30 ngày.

Khách hàng đã thanh toán nhưng lần đầu thanh toán bằng ví ZaloPay sẽ được tặng Combo voucher 25.000 đ bao gồm:

 • Voucher 15.000đ sử dụng cho hóa đơn Điện, nước, internet, truyền hình, chung cư, học phí có giá trị từ 30.000đ trở lên. HSD 30 ngày;
 • Voucher 10.000đ sử dụng cho hóa đơn Điện, nước, internet, truyền hình, chung cư, học phí có giá trị từ 20.000đ trở lên. HSD trong 30 ngày.

Nhận ngay gói voucher đến 50K trả hóa đơn dễ dàng với ZaloPay. Chỉ cần mở ứng dụng ZaloPay hoặc truy cập vào chức năng “Trả hóa đơn” trong Zalo, chọn dịch vụ cần trả, nhập mã khách hàng và thực hiện thanh toán. Cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.

Đánh giá bài viết
Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật