Phần mềm cố vấn đầu tư chứng khoán FINBOX

Hiện nay việc đầu tư chứng khoán đang là trào lưu nóng trong mùa giãn cách vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong quá trình tự nghiên cứu hoặc mua theo lệnh trong các room VIP, rất không ít nhà đầu tư (NĐT) mới đều chịu thua lỗ và cảm thấy bị bơ vơ lạc lõng. Đó là do thiếu sự hướng dẫn đầy đủ và tận tình từ đội cố vấn và một phần mềm đầu tư chứng khoán.

Đa phần NĐT đều thua lỗ, cái đó đúng. Chúng tôi thấy những NĐT chiến thắng thì hầu như người ta cũng tự giao dịch chứ cũng chẳng mua bán theo broker. Những người nào mà siêu thật thì người ta cũng chả đi tư vấn cho bạn, người ta tự đánh hoặc mở quỹ đầu tư tự giao dịch rồi.

Do đó, thongsokythuat.vn đã tìm hiểu và chia sẻ một phần mềm đầu tư chứng khoán đáng tin cậy Finbox mà khá nhiều NĐT đã sử dụng thành công. Đó là phần mềm FINBOX hiện đang sử dụng bởi gần 1 triệu nhà đầu tư (có phiên bản dành cho desktop và điện thoại). Hãy dành ra vài phút để tìm hiểu cách sử dụng của Finbox nhé.

Giới thiệu phần mềm đầu tư chứng khoán Finbox

Robot đầu tư chứng khoán Finbox là gì

Finbox là một phần mềm cố vấn đầu tư chứng khoán tự động thu thập, tính toán dữ liệu và đưa ra các khuyến nghị theo xếp hạng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chọn lọc những cổ phiếu khoẻ. Đặc biệt phần mềm có giao diện thân thiện dễ sử dụng và hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Robot sử dụng trí tuệ nhân tạo AI chạy trên nền tảng dữ liệu lớn để cố vấn cho NĐT trong quá trình giao dịch. Finbox có thể đưa ra các tín hiệu quan trọng ngay trong phiên như:

TOP TÍN HIỆU MUA – CỔ PHIẾU

TOP TÍN HIỆU MUA trong phần mềm đầu tư chứng khoán FINBOX
TOP TÍN HIỆU MUA trong phần mềm đầu tư chứng khoán FINBOX

TOP TÍN HIỆU BÁN – CỔ PHIẾU

TOP CHỜ MUA – CỔ PHIẾU

Khi có tín hiệu CHỜ MUA:

 1. Giải ngân 1/3 ngân sách bạn dành cho một cổ phiếu trong danh mục;
 2. Khi có lãi 2% hoặc tín hiệu chuyển qua BIG BUY: giải ngân thêm 1/3;
 3. Khi có lãi thêm 2%: Giải ngân nốt 1/3 còn lại.
TOP CHỜ MUA trong phần mềm đầu tư chứng khoán FINBOX
TOP CHỜ MUA trong phần mềm đầu tư chứng khoán FINBOX

TOP CHỜ BÁN – CỔ PHIẾU

Khi có tín hiệu chờ bán:

 1. Bán chốt 1/3 số cổ phiếu bạn sở hữu;
 2. Khi tín hiệu chờ bán chuyển thành tín hiệu BIG SELL: Bán chốt thêm 1/3 nữa;
 3. Khi xác định gãy MA20: Bán nốt 1/3 còn lại.
»» Chương trình MUA TRƯỚC TRẢ SAU lên đến 35 triệu. Giải ngân nhanh trong vài phút bằng chuyển khoản. Đăng ký TẠI ĐÂY.

TOP CỔ PHIẾU VƯỢT ĐỈNH

TOP CỔ PHIẾU PHÁ ĐÁY

TOP SỨC MẠNH DÒNG TIỀN

TOP ĐỘT BIẾN KHỐI LƯỢNG

Phần mềm giúp NĐT xác định xu hướng thị trường và tín hiệu cổ phiếu, săn tin từ các báo, diễn đàn tài chính hàng đầu, tự động gửi tin nhắn, thông báo ngay khi có tín hiệu và xếp hạng doanh nghiệp theo rating.

(Ngoài ra khi đăng ký mới bạn nhận ngay 100K vào tk khuyến mãi)

Ưu điểm của phần mềm robot đầu tư chứng khoán FINBOX

Finbox là phương pháp đầu tư theo dòng tiền thông minh, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để phân tích, xử lý dữ liệu lớn một cách hoàn toàn tự động và xác định ngay tín hiệu mua – bán, điểm tích lũy, xu hướng của cổ phiếu. Một số ưu điểm khác của Finbox là:

 • Finbox sẽ có 1 bộ lọc cổ phiếu để giúp NĐT lọc ra những mã mà mình quan tâm, giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn tìm được những cổ phiếu theo đúng tiêu chí đề ra;
 • Ngoài ra FINBOX có mục tín hiệu để thông báo về những cổ phiếu có tín hiệu Mua/Bán theo tiêu chí của Finbox. Đây là công cụ hỗ trợ đầu tư được xây dựng bằng công nghệ thuật toán với khả năng phân tích, xử lý dữ liệu lớn và xác định chính xác tín hiệu điểm mua – điểm bán của cổ phiếu;
 • Ngoài ra Finbox còn có tính năng follow danh mục đầu tư. Ví dụ danh mục đầu tư có 2 mã và HPG và FPT, thì Finbox sẽ theo dõi và thông báo cho NĐT những tin tức liên quan tới 2 mã này, đồng thời thông báo tín hiệu mua và bán đối với 2 mã này, thông báo cũng sẽ gửi về điện thoại nếu bạn có cài đặt APP;
 • 1 tính năng nữa đó chính là mục Phân tích, ở đây có những reports do chính những analysis của Finbox tự viết, ngoài ra mục Finbox Collection giúp Finbox thu thập các báo cáo phân tích của các CTCK khác trên thị trường;
 • Giao diện Việt hoá 100%, đơn giản, dễ sử dụng;
 • Tiếp đến cái vấn đề mà NĐT nào cũng quan tâm đó là lợi nhuận. Ở đây mọi yếu tố đều minh bạch và công khai từ điểm vào, điểm ra và lợi nhuận, khỏi phải lăn tăn vấn đề gì. Các kết quả thống kê theo ngày, tháng và quý.
Trang tổng quan cổ phiếu phần mềm Finbox
Trang tổng quan cổ phiếu phần mềm Finbox

Phần mềm cố vấn đầu tư Finbox có đáng tin cậy không

Được phát triển vào năm 2017, Finbox là công cụ cố vấn đầu tư 4.0 có khả năng tự động đưa ra các khuyến nghị đầu tư chứng khoán với độ chính xác cao, giúp các nhà đầu tư trả lời được câu hỏi “Hôm nay mua gì?” một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian, công sức phân tích.

Phần mềm đầu tư chứng khoán này thậm chí còn được vinh dự nhận các giải thưởng lớn như:

 1. Top 10 Fintech Startup triển vọng trong cuộc thi Vietnam Frontier Summit 2018 do Nexus FrontierTech tổ chức;
 2. 2019 Giải Ba Cuộc thi Fintech Summit do Bộ Khoa học & Công nghệ và Vietnam Silicon Valley Accelerator tổ chức;
 3. 2020 Giải Nhất Cuộc thi Innovatio do Công ty Chứng khoán VPS tổ chức.

Một lưu ý nhỏ Finbox chỉ là 1 công cụ để hỗ trợ NĐT trong quá trình giao dịch chứ không phải là máy in tiền. Nó như 1 con dao, một phương tiện giúp NĐT thái thịt dễ dàng hơn, nhàn hơn chứ không tự thái thịt cho các bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Hãy để lại bình luận, ý kiến cá nhân của bạn bên dưới.

   Viết bình luận...

   Thông Số Kỹ Thuật
   Logo

   thongsokythuat.vn

   Danh sách sản phẩm đã chọn
   • Thiết bị số (0)
   • Xe (0)
   • Phụ kiện số (0)
   • Điện gia dụng (0)
   • Linh kiện số (0)
   So sánh thông số kỹ thuật